0286 293 8292
0901 838 628

 

Hiện nay, thuật ngữ áo nhóm không hề xa lạ với các bạn trẻ. Áo nhóm là một mẫu đồng phục độc đáo, riêng biệt dành riêng cho một tập thể lớp học, một nhóm bạn, một gia đình,…Các mẫu áo thun đồng phục nói lên được tính đoàn kết giữa các thành viên. Và đây cũng là kỷ vật gợi nhớ đến những kỷ niệm hồn nhiên, tinh nghịch của tuổi học trò .

 

Ý nghĩa to lớn của đồng phục áo nhóm, áo lớp mang lại 

Dấu ấn riêng biệt (cá tính) của một tập thể được thể hiện thông qua mẫu áo lớp, áo nhóm đồng phục. Tùy thuộc vào sở thích chung, tùy thuộc vào tính chất của môi trường sử dụng mà thiết kế mẫu áo cho phù hợp. Chẳng hạn như:

 

Áo đồng phục công sở cần sự thanh lịch, nghiêm chỉnh.
– Nhóm tình nguyện viên, đội thể thao… cần mặc đồng phục toát lên vẻ trẻ trung, năng động.
– Với các tập thể lớp, đồng phục áo lớp thường dễ thương, hoạt náo.
– Nhóm bạn chung, nhóm múa thể hiện cá tính cực chất qua đồng phục.
– Các gia đình thường mặc áo thun đồng phục gia đình đẹp, vui nhộn, sinh động.

 

May áo thun đồng phục đẹp sẽ giúp thắt chặt được tình đoàn kết giữa các thành viên trong một tập thể. Các thành viên sẽ quan tâm, chia sẻ và gắn bó với nhau hơn. Nhờ đó mà sức mạnh của nhóm được tăng cường.

 

 

Áo nhóm giúp các thành viên quan tâm, chia sẻ và gắn bó với nhau hơn

Áo nhóm giúp các thành viên quan tâm, chia sẻ và gắn bó với nhau hơn

 

Khoác lên người chiếc áo nhóm cũng giống như khoác lên mình bộ đồng phục bảo vệ, đồng phục ngân hàng, đồng phục công sở ở một điểm đó là: các thành viên sẽ tự nhận thức được trách nhiệm của mình. Từ đó hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Các mẫu áo nhóm, áo lớp được may với số lượng lớn giúp tiết kiệm chi phí hơn là may riêng lẽ.

 

Những điểm cần lưu ý khi may đồng phục áo lớp

Bạn cần có sự thống nhất của cả nhóm về chất liệu vải, size áo, màu áo và logo. Khi đã được sự thống nhất thì tiến hành đặt may áo thun đồng phục lớp đẹp theo yêu cầu.

 

Khi làm các mẫu áo thun đồng phục cổ trụ, mẫu áo thun cổ tròn đồng phục…cho tập thể lớp, cho gia đình, công ty… ngoài yếu tố đẹp thì sự độc đáo và bản sắc riêng cũng rất quan trọng. Bạn phải chắc chắn rằng áo của mình không đụng hàng. Và khi người khác nhìn vào sẽ biết ngay đó chính là đồng phục của lớp bạn, nhóm bạn.

 

Lưu ý cuối cùng chính là sự thoải mái và đơn giản. Lí do là bởi bạn sẽ mặc chúng thường xuyên vào những buổi họp nhóm, họp lớp vào những lúc cắm trại, dã ngoại…

 

Bạn nên lưu ý những vấn đề trên để có được mẫu áo nhóm đẹp 

 

Quy trình đặt may áo lớp tại Đồng phục Im5. 

Bước 1: Gọi đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Đồng phục Im5 để được chúng tôi hỗ trợ. Hotline tư vấn: 0905 466 190

 

Bước 2: Khi may bất kì một sản phẩm nào dù là áo nhóm, áo lớp hay là đồng phục nhà hàng, đồng phục công ty, mũ lưỡi trai đồng phục…Thì chúng tôi đều cần bạn chia sẻ ý tưởng làm áo của bạn. Nếu bạn không thể tự thiết kế áo lớp. Bạn hãy thoải mái nói và diễn tả ý tưởng của bạn về sản phẩm, chúng tôi sẽ lắng nghe và hỗ trợ, đưa ra giải pháp cho bạn.

 

Bước 3: Nhân viên thiết kế Im5 sẽ hoàn tất những ý tưởng của bạn lên đó bản market đầu tiên. Sau đó chúng tôi sẽ trao đổi lại với bạn để chỉnh sửa và trau chuốt mẫu thiết kế. Mục đích là để mang đến mẫu áo thun đồng phục lớp đẹp nhất, ưng ý nhất cho tập thể của bạn.

 

Bước 4: Khi đã chốt thiết kế, màu vải và số lượng size 2 bên sẽ ký hợp đồng. Để tiến hành sản xuất đồng phục Im5 sẽ nhận từ bạn trước 50% giá trị đơn hàng.

 

Bước 5: Tiến hành may áo lớp, áo nhóm – đóng gói và vận chuyển.

 

Bước 6: Sau khi khách nhận hàng IM5 sẽ nhận 50% còn lại từ khách bằng 2 hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 

Xưởng may đồng phục im5 chuyên nhận may áo thun đồng phục đẹp

 

Im5 là xưởng may áo thun đồng phục đẹp, uy tín hàng đầu. Với quy trình sản xuất khép kín đảm bảo chất lượng từ những công đoạn đầu tiên. Chúng tôi nhận may áo lớp, áo nhóm theo yêu cầu. Đảm bảo rẻ đẹp, chất lượng cao. Từ đó mang đến bạn sự hài lòng tuyệt đối.

 

>> Nhận may từ 30 áo, miễn phí thiết  kế và may mẫu

 

 

Đồng phục Im5

 

thông tin liên hệ

 

ÁO NHÓM

6 items

6 items

0901.838.628