0286 293 8292
0901 838 628

Hiện nay tại bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều có một mẫu đồng phục công sở riêng. Đồng phục giúp nhân viên trong công ty thành 1 thể thống nhất, giúp hình ảnh của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra đồng phục công sở đẹp còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết rõ hơn về đồng phục công sở và vai trò của nó.

 

1. Những tiêu chí nào cho một bộ đồng phục công sở đẹp ?

 

Những mẫu đồng phục công sở đẹp chất lượng, đẹp mắt và lịch sự giúp hình ảnh của công ty trở nên chuyên nghiệp và uy tín trong mắt khách hàng. Bộ đồng phục cũng ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của nhân viên, điều đó dẫn đến hiệu quả trong công việc. Có rất nhiều tiêu chí ảnh hưởng đến các mẫu đồng phục công sở đẹp trong đó phải kể đến đó là chất liệu vải và kiểu dáng.

 

 

Đồng phục cũng ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của nhân viên và hiệu quả trong công việc

 

Người làm công sở phần lớn thời gian trong tuần sử dụng đồng phục. Do đó, để thuận tiện cho thao tác làm việc đi lại, nhiều doanh nghiệp rất chú ý về chất liệu vải khi may đồng phục công sở. Tại Im5 có đầy đủ các mẫu phải và chất liệu cần thiết để tạo nên một bộ áo thun đồng phục công sở,đồng phục sơ mi công sở đẹp, form dáng chuẩn.

 

Tiếp đến là lựa chọn size và may đo cho doanh nghiệp. Với số lượng nhân sự trên 50 người, lựa chọn may size là giải pháp hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất. Bảng size theo cân nặng và chiều cao chuẩn tại Việt Nam do công ty may đồng phục công sở Im5 cung cấp.

 

 

Khâu lựa chọn size và may đo là một khâu rất quan trọng để tạo ra bộ đồng phục đẹp

Khâu lựa chọn size và may đo là một khâu rất quan trọng để tạo ra bộ đồng phục đẹp

 

2. Tại sao bạn tìm đến IM5 để đặt may đồng phục công sở ?

 

Tại xưởng may đồng phục công sở đẹp Im5 khách hàng được tư vấn cụ thể về nhu cầu và chất liệu vải phù hợp cho từng tính chất công việc. Tại sao nên chọn kate ford, kate silk hay kate ý, mỹ cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Sau đó là các bước lấy size cần thiết để tạo chiếc áo đồng phục công sở đẹp, vừa vặn cho từng người.

 

Im5 sẽ miễn phí thiết kế và may mẫu cho tất cả các đơn hàng (áo thun đồng phục cổ trụ, áo thun đồng phục cổ tròn, áo sơ mi công sở…). Điều này giúp tăng sự tin tưởng ở khách hàng và cũng giúp công ty tiết kiệm được chi phí, giảm thiểu được những rủi ro trong quá trình gia công và sản xuất hàng loạt.

 

Đơn vị chuyên may đồng phục công sở của chúng tôi hoạt động với quy trình khép kín: Từ tư vấn chất liệu, thiết kế miễn phí đến may mẫu, may hàng loạt, giao hàng và bảo hành. Đồng phục Im5 nhận tất cả những mẫu áo chưa đạt yêu cầu để xử lý hoặc may lại theo đúng cam kết trong hợp đồng đã thỏa thuận. Thời gian bảo hành 30 ngày.

 

 

Quy trình sản xuất được Im5 thực hiện chuyên nghiệp 

 

Đồng phục công sở, đồng phục công ty là một phần tất yếu của cuộc sống văn phòng. Cũng giống như ở trường học không thể thiếu áo đồng phục học sinh. Bộ đồng phục là yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín đồng thời giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Chính vì vậy, chọn cơ sở may đồng phục công sở uy tín, chất lượng luôn là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp.

 

<<<Nhận may từ 30 áo, miễn phí thiết kế và may mẫu

 

 

thông tin liên hệ

 

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

6 items

6 items

0901.838.628