0286 293 8292
0901 838 628

 

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng ra đời bao gồm: ngân hàng nhà nước và ngân hàng thương mại cổ phần. Điều này khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc phân biệt. Để giải quyết vấn đề đó các ngân hàng đã đưa ra nhiều giải pháp nhận diện thương hiệu khác nhau như: thay đổi logo công ty, thay đổi slogan… Và một cách được sử dụng nhiều nhất là cho ra đời những mẫu đồng phục ngân hàng riêng biệt.

 

Các bạn hãy cùng với Đồng phục Im5 tìm hiểu về đồng phục ngân hàng để có thể tạo ra cho mình một mẫu đồng phục thu hút nhé!

 

Tầm quan trọng của đồng phục cho nhân viên nhà hàng

Như bạn đã biết, ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng khó phai, chỉ 1 sơ suất nhỏ cũng sẽ để lại ấn tượng không tốt trong lòng khách hàng. Đồng thời nhân viên chính là bộ mặt của một ngân hàng. Vì vậy hãy tìm đến xưởng may đồng phục công sở để đặt may cho nhân viên những bộ đồng phục ngân hàng đẹp, chất lượng.

 

Bên cạnh logo công ty, slogan thì đồng phục công sở là một yếu tố giúp khách hàng nhận diện và lan tỏa thông điệp của thương hiệu một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất. Do đó, mỗi ngân hàng đều có mẫu đồng phục riêng mang nét độc đáo riêng.

 

May đồng phục ngân hàng là cách thức để tạo niềm tin nơi khách hàng, là cách để khẳng định vị thế. 

 

Cách lựa chọn đồng phục ngân hàng phù hợp cho nhân viên

Màu sắc của bộ đồng phục phải là màu sắc đặc trưng của ngân hàng. Ví dụ Đồng phục ngân hàng vietcombank là màu xanh chuối, đồng phục ngân hàng TPbank là màu tí,  đồng phục ngân hàng vietinbank là áo sơ mi kết hợp chân váy và quần âu với màu đỏ đặc trưng, …. Khi may đồng phục công sở cho ngành ngân hàng cần tránh chọn các màu sắc quá tối hoặc quá sáng để tránh gây phản cảm.

 

Sự tin tưởng của khách hàng là yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững của ngân hàng. Chính vì vậy nhân viên ngân hàng trong bộ đồng phục lịch sự, duyên dáng sẽ là tạo ra một điểm cộng tạo nên niềm tin đối với khách hàng lâu dài.

 

Dù là may đồng phục nhân viên, đồng phục trưởng phòng hay may đồng phục bảo vệ ngân hàng thì cách trang trí logo, slogan lên áo đồng phục ngân hàng đều được nhiều đơn vị xem xét kỹ lưỡng. Logo, slogan có thể được in hoặc được thêu lên đồng phục tùy vào sở thích của ngân hàng. Đây là 2 yếu tố quan trọng góp phần phát triển thương hiệu của công ty. Qua đó còn giúp cấp trên kiểm soát nhân viên dễ dàng, giúp khách hàng tiếp xúc thông điệp nhiều hơn.

 

Bạn đang lo lắng kinh nghiệm may đồng phục ngân hàng của Im5

 

Xưởng may đồng phục Im5 luôn là sự lựa chọn của các ngân hàng bởi chúng tôi rất uy tín và thân thiện

 

Im5 là xưởng may đồng phục ngân hàng chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên môn cao, chúng tôi đã từng sản xuất hơn 140 mẫu đồng phục cho nhiều công ty, văn phòng khác nhau.

 

Quy trình đảm bảo nhanh gọn, chuẩn xác tại xưởng may đồng phục Im5

Quy trình đảm bảo nhanh gọn, chuẩn xác tại xưởng may đồng phục Im5

 

Không chỉ là công ty may đồng phục ngân hàng, Im5 còn là công ty may áo thun đồng phục đẹp. Chúng tôi có nguồn cung cấp vải chất lượng và ổn định. Vì vậy luôn luôn đảm bảo mang đến sản phẩm có chất lượng cao và giá thành rẻ nhất cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có những chương trình hậu mãi, tri ân đến khách hàng yêu quý của mình.

 

Đồng phục ngân hàng được xem là một trong những đặc điểm giúp khách hàng nhận dạng và khẳng định sự lan tỏa của thương hiệu đến cộng đồng. Đến với Đồng phục Im5 bạn sẽ sở hữu bộ đồng phục màu sắc đẹp nhất cho ngân hàng của bạn.

 

>> Nhận may từ 30 áo, miễn phí thiết kế và may mẫu

 

 

thông tin liên hệ

 

ĐỒNG PHỤC NGÂN HÀNG

6 items

6 items

0901.838.628
X