0286 293 8292
0901 838 628

 

Trong các sự kiện quan trọng của các doanh nghiệp, việc chọn may áo thun sự kiện là một việc quan trọng và vô cùng cần thiết nếu muốn tạo điểm nhấn trong mắt khách hàng. Vì thế những năm gần đây, các mẫu áo thun sự kiện đang ngày càng được hoàn thiện để đáp ứng được tính thẩm mỹ, sự thoải mái cũng như khả năng quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt.

 

Áo thun sự kiện là gì? Việc may áo thun sự kiện có vai trò như thế nào?

Áo thun quảng cáo sự kiện (áo thun quảng cáo) là một loại áo thun chuyên dùng cho các sự kiện đặc biệt của công ty. Mục đích nhằm thu hút ánh nhìn của đám đông và giới thiệu thông tin của doanh nghiệp.

 

Khi may áo thun quảng cáo, các mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu vải cần phải được đồng bộ tuyệt đối nếu muốn thể hiện được sức mạnh của tập thể. Ngoài ra, đây là cách quảng cáo hình ảnh đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Vì khi tất cả những thành viên cùng mặc trên mình một mẫu áo, khách hàng nhìn vào sẽ dễ ghi nhớ thông tin của thương hiệu hơn bình thường.

 

Để phát huy tốt đa công dụng của áo thun sự kiện, các doanh nghiệp nên chọn xưởng may áo thun đồng phục có hỗ trợ những đơn hàng số lượng lớn. Có như vậy mới bảo đảm đúng tiến độ công việc của mình mà không lo bị trễ sự kiện.

 

May áo thun sự kiện là điều tất yếu của mỗi công ty. Bởi công ty nào cũng cần tổ chức sự kiện để thu hút khách hàng, đối tác. 

 

Làm sao để may áo thun sự kiện đẹp và phù hợp?

Xác định mục đích sử dụng: mỗi một mục đích sử dụng khác nhau sẽ quyết định đến việc nên chọn may gia công áo thun cổ trụ hay cổ tròn, cổ tim. Nên chọn màu này hay màu kia, nên in hay thêu?…

 

Chọn lựa chất liệu phù hợp: để đặt may áo thun đồng phục cho các sự  kiện, chất liệu vải là một trong những yếu tố quan trọng. Nó ảnh hưởng đến sự thoải mái của người mặc khi sự kiện diễn ra.

 

Giá cả hợp lý: thông thường khi may áo thun sự kiện cao cấp, các doanh nghiệp sẽ yêu cầu số lượng rất nhiều, Vì vậy, việc tiết kiệm chi tiêu hợp lý là điều cần thiết để mang lại những chiếc áo đẹp và rẻ.

 

Các doanh nghiệp thường tìm đến địa chỉ nào để đặt may áo thun quảng cáo sự kiện

 

Đến với xưởng may đồng phục Im5, bạn sẽ được sở hữu mẫu áo thun sự kiện đẹp, chất lượng cao với giá thành cực kỳ hợp lý. 

 

Đồng phục Im5 là một địa chỉ đặt áo phông đồng phục sự kiện uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Đồng phục Im5 luôn hiểu và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Im5 luôn cố gắng để hoàn thiện những chiếc áo đẹp nhất, chất lượng nhất và phù hợp nhất.

 

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên lành nghề và hệ thống xưởng may hiện đại, đồng phục Im5 cam kết sẽ hoàn thành mọi đơn hàng đồng phục áo thun sự kiện trong đúng thời gian quy định và hỗ trợ giao hàng tận nơi.

 

Việc may áo thun sự kiện sẽ trở nên đơn giản hơn hết nếu các doanh nghiệp biết rõ về sản phẩm cũng như xưởng may mà mình đặt niềm tin. Vì thế hãy liên hệ ngay Im5 để nắm thêm thông tin các bạn nhé!

 

>> Nhận may từ 30 áo, miễn phí thiết kế và may mẫu

 

 

Đồng phục Im5

 

thông tin liên hệ

 

ÁO THUN SỰ KIỆN

5 items

5 items

0901.838.628