0286 293 8292
0901 838 628

 

Hiện nay, không chỉ các loại áo thun đồng phục, mũ lưỡi trai đồng phục, đồng phục bảo hộ lao động mới thịnh hành. Các loại đồng phục khác như: áo bếp, áo spa, balo – túi xách cũng rất được ưu chuộng. Nếu đơn vị của bạn đang có nhu cầu đặt may đồng phục thì hãy tham khảo các loại phụ kiện đó nhé!

 

Sự cần thiết của các loại phụ kiện đồng phục: tạp dề, áo bếp, áo gió, balo – túi xách…

Bạn biết không, các loại phụ kiện đồng phục kể trên rất cần thiết cho cuộc sống và công việc của chúng ta. Chẳng hạn như:

 

Nhà hàng, quán cafe cần đặt làm tạp dề và áo bếp để bảo vệ quần áo của nhân viên nhà bếp không bị bẩn do dầu mỡ, thực phẩm. Áo bếp còn là phương tiện để khách hàng phân biệt đâu là đầu bếp, phụ bếp đâu là nhân viên phục vụ. Các mẫu tạp dề có túi lớn phía trước là nơi lí tưởng để nhân viên bỏ các dụng cụ nhỏ, dụng cụ cá nhân. Giúp nhân viên tiến hành công việc thuận lợi hơn.

 

Khi làm kinh tế, sự cạnh tranh cao là điều không thể tránh khỏi. Vì thế, nhiều công ty chọn phương án may balo túi xách quảng cáo để quảng bá thương hiệu và tri ân khách hàng, đối tác. Từ đó giúp khắc sâu, nâng cao thương hiệu.

 

May áo gió đồng phục để làm gì? May áo gió đồng phục là để khoác vào mùa đông. Giúp nhân viên có đủ sức khỏe để làm việc.

 

Ngày nay, các tiệm spa không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao tay nghề mà còn quan tâm đến việc đặt may đồng phục spa. Mục đích là để tạo nên tính thẩm mỹ, tạo sự chuyên nghiệp.

 

Bạn thấy đấy, các loại đồng phục này rất hữu hiệu. Vì thế hãy tìm đến xưởng may đồng phục tại tphcm để đặt may theo yêu cầu nhé!

 

Bất kì một quán cafe, nhà hàng nào cũng cần may tạp dề để bảo vệ nhân viên khỏi vết bẩn. 

 

Những vấn đề cần cân nhắc khi may các loại phụ kiện đồng phục

Không khác mấy so với việc may đồng phục bảo hộ lao động, may áo thun đồng phục…Khi may các loại đồng phục như: tạp dề, áo bếp, áo spa, áo gió, balo túi xách cũng cần chú ý những vấn đề sau:

 

Chọn chất liệu vải tốt để sử dụng được lâu hơn. Từ đó tiết kiệm chi phí vì không phải may mới sau một thời gian. Vải không gây kích ứng, thấm hút mồ hôi (áo bếp, áo spa, tạp dề) sẽ giúp người mặc thoải mái hơn.

 

Chọn màu sắc chủ đạo và màu sắc của logo, slogan phải tương phản nhau. Bởi có như vậy mới nổi bật thương hiệu và đảm bảo tính thẩm mỹ cho thành phẩm. Nếu bạn không chắc với sự lựa chọn của mình thì đội ngũ thiết kế tại xưởng may đồng phục sẽ giúp bạn.

 

Logo và slogan phải được bố trí ở vị trí thích hợp để tránh gây phản cảm cho người đối diện.. Kiểu dáng phải vừa vặn, tiện dụng. Tốt nhất là nên may theo size của người mặc hoặc size rộng hơn một chút. Vì áo rộng có thể bóp lại nhưng áo chật thì không thể nới rộng ra.   

 

Chỉ cần chú tâm vào những vấn đề đó chắc chắn đơn vị của bạn sẽ sở hữu những bộ đồng phục đẹp nhất, chất lượng nhất.

 

Xưởng may đồng phục giá rẻ tại TPHCM

 

Xưởng may đồng phục Im5 là nơi nhiều đơn vị tìm đến để đặt may đồng phục tạp dề, áo bếp, áo gió, áo spa, balo – túi xách quảng cáo

 

Nói đến may đồng phục giá rẻ, bạn đừng vội nghĩ giá rẻ là chất lượng kém. Bởi tại xưởng may đồng phục Im5 đồng phục có giá cạnh tranh là vì: chúng tôi có xưởng may trực tiếp không gia trung gian nên không phát sinh chi phí. Chúng tôi dựa vào ngân sách của khách hàng mà đưa ra thiết kế phù hợp….

 

Lựa chọn xưởng may đồng phục giá rẻ tại tphcm không phải là điều dễ dàng. Vì thế, bạn cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thêm về đồng phục Im5 và đặt may đồng phục tại đây. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận vì sự chọn lựa của mình.

 

 

 

PHỤ KIỆN

    1 item

    1 item

    0901.838.628
    X