0286 293 8292
0901 838 628

 

May áo thun quảng cáo là một phương pháp quảng bá thương hiệu đơn giản, là phương pháp giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng của mình nhanh chóng. Khi may áo thun quảng cáo, các doanh nghiệp cần hiểu rõ vai trò cũng như những tiêu chí đặt may để mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Vai trò của những chiếc áo thun quảng cáo trong chiến dịch phát triển thương hiệu

Có rất nhiều phương pháp để quảng bá thương hiệu như quảng cáo trên ti vi, báo đài, mạng xã hội,… Trong số đó có một cách đơn giản mà vô cùng hiệu quả đó là sử dụng áo thun quảng cáo giá rẻ nhưng đẹp mắt và chất lượng cao.

 

Khi đặt may áo thun đồng phục làm quảng cáo, các doanh nghiệp thường yêu cầu xưởng may in hoặc thêu logo,slogan, trang web của công ty. Thông qua những nét riêng đó, chiếc áo thun trở thành món quà lưu niệm ý nghĩa khi đến tay khách hàng và đối tác. Những chiếc áo thun quảng cáo không chỉ là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, đối tác cũ. Mà còn tạo cơ hội để doanh nghiệp đến với khách hàng, đối tác tiềm năng mới.

 

Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tuyệt vời đó, các doanh nghiệp cần phải chọn lựa được công ty may áo thun đồng phục đẹp. Bởi có như vậy, thành phẩm mới đảm bảo được những yêu cầu quan trọng như tính thẩm mỹ cao, sử dụng tốt. Quan trọng nhất, công ty may chuyên nghiệp sẽ biết cách phối màu logo sao cho không gây nên sự phản cảm với khách hàng

 

May áo thun quảng cáo là cách thức hiệu quả để đưa thương hiệu đến gần với khách hàng, đối tác. 

 

Kinh nghiệm hiệu quả khi may áo thun quảng cáo cho doanh nghiệp

Để việc đặt may áo thun quảng cáo đẹp được như ý, không phát sinh rắc rối, các doanh nghiệp cần chú ý đến những yếu tố vô cùng quan trọng sau:

 

Mẫu thiết kế phù hợp: tùy theo mục đích quảng cáo khác nhau mà các doanh nghiệp nên lựa chọn những mẫu thiết kế khác nhau. Ví dụ: đối với hoạt động ngoài trời nên chọn may áo thun thể thao để làm quà lưu niệm cho khách hàng.

 

Độ bền luôn được bảo đảm: các doanh nghiệp không nên chọn các cơ sở sản xuất áo thun đồng phục kém chất lượng để tránh nhận phải thành phẩm lỗi, xấu, kém bền. Quà tặng như thế sẽ khiến khách hàng khó chịu, đánh giá thấp sự chuyên nghiệp, sự tận tình của doanh nghiệp của bạn.

 

Phối màu hợp lý: khi may áo thun quảng cáo, quan trọng nhất là cần phải biết cách bố trí bố cục: logo, câu khẩu hiệu, cũng như thông tin cơ bản của thương hiệu một cách thông minh. Mục đích là để tránh gây phản cảm cho khách hàng.

 

Đâu là địa chỉ đặt áo phông đồng phục quảng cáo hàng đầu tại TPHCM?

 

 

Xưởng may đồng phục Im5 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi cần đặt may áo thun quảng cáo theo yêu cầu

 

Một trong những yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm là khâu chọn lựa được địa chỉ đặt áo phông đồng phục uy tín. Nếu lựa chọn đúng nghĩa là doanh nghiệp đã có thể bảo đảm hơn 70% sự thành công trong chiến dịch quảng cáo của mình.

 

Tại TPHCM, đồng phục Im5 là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ áo thun quảng cáo giá rẻ HCM có chất lượng ổn định nhất trong nhiều năm nay. Khi đặt may tại Im5, những chiếc áo thun sẽ được bảo đảm từng đường may một cách tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ đặt may áo số lượng trong thời gian ngắn với một mức giá tốt nhất. Bởi vậy, nếu còn đang phân vân có nên đặt áo thun quảng cáo sự kiện để giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình hay không? Thì hãy đến với đồng phục Im5 để được tư vấn tỉ mỉ nhất!

 

>> Nhận may từ 30 áo, miễn phí thiết kế và may mẫu

 

 

Đồng phục Im5

 

thông tin liên hệ

 

ÁO THUN QUẢNG CÁO

    6 items

    6 items

    0901.838.628
    X