0286 293 8292
0901 838 628

 

Tìm xưởng may nón để may nón đồng phục là xu hướng phổ biến tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Mũ lưỡi trai đồng phục với thiết kế giống nhau về chất liệu, màu sắc… được sử dụng nhiều tại các đội nhóm, tập thể. Hiện nay, nón đồng phục được phân thành nhiều nhóm khác nhau như: mũ đồng phục công ty, mũ đồng phục lớp, mũ đồng phục du lịch…

 

Để đáp ứng nhu cầu của đa số khách hàng, nhiều xưởng sản xuất mũ lưỡi trai cũng nhanh chóng mọc lên. Vì vậy khi lựa chọn đơn vị may mũ lưỡi trai đẹp bạn cần tìm hiểu kỹ để tránh nhận được những sản phẩm không như ý muốn.

 

1. Vai trò của mũ lưỡi trai đồng phục

 

Một công ty, doanh nghiệp, tổ chức trường học đều cần có đồng phục: áo nhóm, áo lớp, áo sơ mi đồng phục, mũ lưỡi trai đồng phục… để mọi người có thể kết nối và nhận ra nhau. Đặc biệt trong những dịp team building, những chiếc nón đồng màu sắc kết hợp với áo thun đồng phục giúp thể hiện tinh thần tập thể, gắn bó.

 

Ngày nay, chiếc mũ lưỡi trai còn giúp các bạn trẻ thể hiện cá tính và phong cách riêng của nhóm. Im5 luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong khâu thiết kế và may mẫu để tạo nên những chiếc mũ đẹp nhất cho ý tưởng của mình

 

Công ty Đồng Phát đã rất hài lòng khi quyết định đặt may nón đồng phục tại xưởng may Im5

 

2. Chọn chất liệu vải phù hợp để may mũ lưỡi trai đồng phục.

Chất lượng của mũ lưỡi trai tốt còn phụ thuộc vào chất liệu vải và kỹ thuật may, in thêu. Chọn chất liệu vải may nón còn quyết định về vẻ sang trọng và chuyên nghiệp cho chiếc nón. Trên thị trường hiện nay có nhiều kiểu nón theo các phân cấp khác nhau như: nón nửa đầu thể thao, nón du lịch dùng 1 lần, nón dùng tại quán ăn, nhà hàng, nón cho hội nhóm từ thiện, học sinh và loại nón thương hiệu dùng làm quà tặng, quảng bá sản phẩm. Các loại vải may nón khá phổ biến hiện nay :

  • Vải dù thường: Loại vải này thường dùng để may mũ lưỡi trai giá rẻ làm quà tặng đại trà. Những công ty du lịch hướng đến tour giá rẻ thường lựa chọn loại vải này.

 

  • Vải kaki Việt Nam loại 1 và loại 2. Có thể xem loại vải này là sự lựa chọn tốt nhất để may nón lưỡi trai cho những doanh nghiệp không có nhiều kinh phí. Đối tượng sử dụng mũ vải kaki Việt Nam loại 1 và loại 2 thường là trường học, trung tâm đào tạo và công ty du lịch.

 

  • Vải kaki 65/35: chất liệu vải có độ bền đều cao hơn so với các loại vải trên. Vải kaki 65/35 thường được các công ty doanh nghiệp lựa chọn cho nhân viên trong các chương trình teambuilding, sự kiện quảng cáo.

 

  • Vải kaki cotton 100% với chất liệu vải đẹp, thoáng khí tạo sự mát mẻ cho người đội. Là loại vải chất lượng được nhiều khách hàng làm mũ lưỡi trai theo yêu cầu lựa chọn . Đặc biệt được sử dụng là mũ cho nhân viên công ty, học sinh các trường quốc tế, làm quà tặng cao cấp.

 

  • Vải kaki nhung: Đây là loại vải đẹp có giá thành cao. Vải này cũng chính là vải cotton 100% nhưng bề mặt vải được bào thành sợi tơ nhỏ mịn như nhung để tăng tính thẩm mỹ cho nón.

 

Xưởng may đồng phục Im5 luôn tư vấn cho khách hàng loại vải chất lượng, phù hợp với mục đích của khách hàng. 

 

3. Xưởng may mũ nón lưỡi trai đồng phục đẹp Im5

Sở hữu dây chuyền máy móc hiện đại, xưởng may nón im5 luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Hàng may đẹp, chất lượng lại luôn đảm bảo được tiến độ là cam kết mà Đồng phục Im5 đã phấn đấu thực hiện tốt trong nhiều năm qua. Hiện nay, việc may mũ lưỡi trai trai theo yêu cầu luôn được khách quan tâm cao. Bởi sản phẩm nón lưỡi trai là công cụ quảng bá hình ảnh hiệu quả và gần gũi trong đời sống.

 

Nếu khách hàng quan tâm đặt nón lưỡi trai với giá thành tốt, miễn phí thiết kế và may mẫu thì hãy liên hệ đến nhà máy nón Im5 .Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tốt nhất, nhanh chóng và tận tình.

 

 

Xưởng may mũ lưỡi trai Im5

 

 

XƯỞNG MAY NÓN

6 items

6 items

0901.838.628