0286 293 8292
0901 838 628

Đối với mỗi người chúng ta, thời gian đẹp nhất chính là tuổi học trò với nhiều vô tư, mong ước. Và gắn liền với khoảng thời gian đó là hình ảnh bộ đồng phục học sinh từ mẫu giáo, cấp 1, cấp 2 rồi đến cấp 3.

 

Thời trang học đường là yếu tố rất được quan tâm gần đây. Nó quyết định đến nhân cách cũng như yếu tố thành người của mỗi học sinh. Chính vì lí do đó mà nhà trường, các bậc phụ huynh và học sinh đều rất quan tâm đến mẫu áo đồng phục học sinh. Như thế nào là một bộ đồng phục vừa đẹp vừa mang hình ảnh của ngôi trường, lại vừa đi kịp với xu hướng hiện đại? Mà vẫn đảm bảo vẻ đẹp của lứa tuổi học sinh, ngây thơ, trong sáng và hồn nhiên?

 

1. Những lợi ích của việc may đồng phục học sinh

  • May đồng phục học sinh là thể hiện sự bình đẳng trong trường học, xóa đi khoảng cách xã hội. Đây là điều mà ai ai cũng mong muốn.

 

  • Quần áo đồng phục học sinh giúp nhà trường dễ quản lí. Mỗi trường sẽ có một mẫu đồng phục khác nhau từ màu sắc đến logo. Tạo nét ấn tượng riêng biệt của mỗi trường.

 

  • May quần áo đồng phục học sinh giúp tạo một hình ảnh đẹp. Với những ngôi trường danh tiếng, bộ đồng phục còn là niềm tự hào của các em khi đến trường.Các mẫu thiết kế đồng phục hiện nay rất đa dạng với nhiều kiểu dáng mang lại dấu ấn rất riêng thể hiện bộ mặt của nhà trường.

 

  • May đồng phục học sinh giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Việc mặc áo đồng phục thường chỉ tốn chi phí ban đầu. Chi phí khi bạn may với số lượng nhiều cũng rất hợp lý. Ngoài ra bạn không phải phân vân mặc gì hôm nay, mặc thế nào mới hợp.

 

Đồng phục học sinh giúp gắn kết tình bạn, tình đoàn kết trong lớp học nói riêng và trường học nói chung. 

2. Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín về may đồng phục học sinh tại IM5

  • Xưởng may đồng phục học sinh tphcm Im5 với đội ngũ nhân viên yêu nghề luôn sáng tạo nhằm mang lại những giải pháp trong việc may đồng phục học sinh giá rẻ. Chúng tôi luôn luôn quan tâm về chất lượng vải cũng như tỉ mỉ trong các khâu cắt may và hoàn thiện trong quá trình sản xuất.

 

  • IM5 xưởng may áo thun cotton cổ tròn, cổ trụ… may đồng phục sinh viên – học sinh giá rẻ tại tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng sẽ cùng đồng hành với các bạn. Cùng bạn mang đến những bộ đồng phục sinh viên – học sinh đẹp, chất lượng đến cho học sinh yêu thương của mình. Đi cùng với đó là giá cả phải chăng nhất.

 

Im5 là đơn vị chuyên may đồng phục học sinh uy tín tại Hồ Chí Minh

Im5 là đơn vị chuyên may đồng phục học sinh uy tín tại Hồ Chí Minh

 

3. Những đặc điểm cần lưu ý khi may đồng phục học sinh – sinh viên

 

a) Chất liệu may đồng phục học sinh đẹp

Ở độ tuổi này các bạn thường xuyên vận động nên việc lựa chọn chất liệu vải rất quan trọng. Vì thế cần tìm hiểu về các loại vải trên thị trường như: kaki, cá sấu, cotton,…Nếu muốn có những thông tin chính xác và phù hợp với nhu cầu, nhân viên tư vấn tại xưởng may đồng phục học sinh đẹp sẽ cung cấp cho bạn.

b) Các kiểu dáng đồng phục học sinh

  • Áo thun đồng phục đây là loại đồng phục rất phổ biến. Thông thường các trường thường xưởng may áo thun đồng phục đẹp đơn giản, màu sắc đa dạng. Loại này đa số là loại áo thun Polo có in logo của trường.

 

  • Áo sơ mi được sử dụng đa số từ đồng phục học sinh tiểu học đến đồng phục học sinh cấp 2 – cấp 3. Đồng phục áo sơ mi học sinh, sinh viên thể hiện được sự tinh tế, lịch sự trong môi trường học đường.

 

  • Váy đồng phục học sinh nữ được sử dụng sẽ tôn dáng, tạo nên những nét đẹp nữ tính riêng.

 

  • Quần tây là loại đồng phục không thể thiếu trong trường học. Phần lớn nhu cầu may đồng phục học sinh tại tphcm đều là quần tây.

 

Đồng phục IM5 rất mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác của quý khách

 

>> Nhận may từ 30 áo, miễn phí thiết kế và may mẫu

 

 

thông tin liên hệ

 

 

ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

6 items

6 items

0901.838.628
X