0286 293 8292
0901 838 628

Quá trình lao động sản xuất của doanh nghiệp đều phụ thuộc vào chủ thể là con người. Chính vì vậy việc bảo vệ an toàn cho người lao động bằng cách trang bị cho họ bộ đồng phục bảo hộ lao động là vô cùng quan trọng.

 

Không chỉ doanh nghiệp quan tâm đến công nhân, nhân viên của mình. Mà chính những người công nhân cũng cần chủ động trang bị cho mình một bộ quần áo bảo hộ lao động để đảm bảo sự an toàn. Đó chính là trách nhiệm của bạn đối với bản thân, gia đình và xã hội.

 

1. Những tiêu chí của Đồng phục bảo hộ lao động chuyên nghiệp

Đồng phục bảo hộ đều có thể được sử dụng cho người lao động chân tay hay trí óc trong những môi trường chuyên biệt. Theo đó mà mỗi môi trường làm việc lại có những yêu cầu riêng để phù hợp với đặc trưng ngành nghề.

 

Đồng phục Im5 nhận may đồng phục bảo hộ lao động các loại :
– Đồng phục bảo hộ công nhân hóa chất
– Đồng phục bảo hộ công nhân môi trường
– Đồng phục bảo hộ công nhân điện
– Đồng phục bảo hộ công nhân chế biến thực phẩm
– Áo thun công nhân, áo khoác liền quần, áo phản quang,…

 

Một bộ đồng phục bảo hộ đầy đủ gồm có áo quần, nón, giày bảo hộ và găng tay. Khi may đồng phục bảo hộ bạn phải quan tâm đến chất liệu vải,tiếp đến đường may chắc chắn để đảm bảo độ bền cho bộ quần áo. Do thường xuyên di chuyển và thao tác nên đồng phục bảo hộ luôn được chú ý đặc biệt về kỹ thuật để tạo cảm giác thoải mái, rộng rãi cho người mặc. Chất liệu vải vừa đảm bảo độ bền và thấm hút cao thường dùng là kaki thành công, kaki 65.

 

Bộ đồng phục bảo hộ lao động cao cấp được thực hiện tại Đồng phục Im5

 

2. Tại sao nên chọn đồng phục bảo hộ lao động cao cấp cao cấp cho người lao động?

Tài sản quý giá của doanh nghiệp là những con người lao động. Người lao động cũng chính người tạo thu nhập cho gia đình và là người đóng góp vào sự phát triển của xã hội. Chính vì vậy việc bảo vệ an toàn cho người lao động là trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp. Nếu nhiều doanh nghiệp lựa chọn chiến lược để cắt giảm chi phí may đồ bảo hộ để tiết kiệm. Nhưng trên thực tế đồng phục bảo hộ lại gián tiếp ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Một phần đóng góp vào doanh thu của công ty. Một bộ đồng phục cao cấp sẽ mang đến nhiều lợi ích:

 

  • Quần áo bảo hộ chất lượng sẽ giúp đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, gia tăng thời gian sử dụng đồng phục giúp tiết kiệm chi phí.

 

  • Cũng giống như các loại mũ lưỡi trai giá sỉ và các loại áo thun quảng cáo, đồ bảo hộ lao động còn giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh đến công chúng. Tạo sự chuyên nghiệp, tạo sự tin tưởng của khách hàng.

 

  •  Đầu tư vào đồ bảo hộ lao động tại tphcm là đem lại niềm tin và sự hài lòng của mỗi nhân viên. Giúp xây dựng tinh thần đoàn kết và gắn bó với doanh nghiệp.

 

Xưởng may đồng phục bảo hộ lao động Im5 là xưởng may của nhiều công trình, công xưởng trên cả nước

 

3. Chọn cơ sở may đồng phục bảo hộ lao động uy tín tại tp HCM, Đà Nẵng.

Im5 là một cái tên ưu tiên khi bạn đang muốn tìm kiếm một công ty may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng mà giá thành hợp lý tại Tp HCM, Đà Nẵng. Với tiêu chí mang lại bộ đồng phục bảo hộ chất lượng, chúng tôi tỉ mỉ từ khâu lựa chọn chất liệu vải tốt, bền đến khâu may và hoàn thiện. Im5 sẽ hỗ trợ bạn từ khâu tư vấn thiết kế, chọn chất liệu vải, size, may mẫu và may hàng loạt.

 

 

Im5 sẽ hỗ trợ bạn giúp bạn có được bộ đồng phục chất lượng nhất

 

BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0901.838.628
X