0286 293 8292
0901 838 628

 

Nhân viên bảo vệ là người đầu tiên khách hàng tiếp xúc khi ghé thăm công ty. Sự nhiệt tình, thân thiện cùng với bộ đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp sẽ để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng. Củng cố được niềm tin nơi khách hàng, từ đó việc hợp tác sẽ bền vững, lâu dài hơn.

 

Quần áo bảo vệ được chia làm hai loại chính dựa theo thời tiết từng mùa: đồng phục bảo vệ mùa hè và đồng phục bảo vệ mùa đông.

 

Đồng phục bảo vệ  mùa hè

Vào mùa hè, nhân viên bảo vệ cần bộ đồng phục bảo vệ đẹp, thoải mái nhưng vẫn lịch sự. Do đó, đồng phục bảo vệ mùa hè thường gồm: mũ, cà vạt (caravat), cầu vai, thắt lưng,  áo sơ mi ngắn tay, quần tối màu và giày.

 

Cũng giống như quần áo bảo hộ lao động, quần áo bảo vệ có những tiêu chuẩn riêng. Áo phải có màu xanh da trời, xám hoặc trắng. Thân trước có 2 túi ốp cùng nẹp áo nổi chạy dọc ở giữa. Thân sau có đô ngang vai. Tay trái áo bảo vệ có gắn logo công ty và thường là logo hình tròn.

 

Đồng phục bảo vệ đạt chuẩn là quần tây màu đen hoặc xanh đen. Mặt trước có xếp ly và hai túi chéo. Khi đến với các đơn vị may áo thun đồng phục đẹp, khách hàng thường yêu cầu may quần áo bảo vệ với chất liệu vải là kaki 65/35, kaki thành công.

 

May đồng phục bảo vệ không thể bỏ qua nón. Nón dành cho nhân viên bảo vệ thường cùng màu với cà vạt và quần. Có in hoặc thêu logo công ty.  

 

Nhân viên bảo vệ khoác lên mình bộ đồng phục bảo vệ đẹp cùng với phong thái chuyên nghiệp sẽ là hình ảnh tốt cho công ty

 

Đồng phục bảo vệ mùa đông

Vào những ngày trời trở lạnh, áo đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp yêu cầu phải là áo dài tay hoặc áo veston khoác ngoài.

 

Tiêu chuẩn dành cho áo vest là phải có màu trùng với quần. Thân trước áo có 4 túi. Logo nằm cách miệng túi chừng 2 – 3 cm. Tương tự như áo mùa hè, Tay trái vest đồng phục mùa đông có gắn logo công ty hoặc huy hiệu cách cầu vai 5-6 cm.

 

Đồng phục IM5 – xưởng may đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM

Mỗi nghề nghiệp đều có một vai trò riêng. Với nhân viên bảo vệ là đảm bảo sự an ninh cho doanh nghiệp để các nhân viên khác yên tâm tập trung vào công việc. Vì vậy, chọn  quần áo bảo vệ tốt, may kỹ, sắc sảo để giúp công việc được hoàn thành tốt là ưu tiên của nhà doanh nghiệp hiện nay.

 

Xưởng may đồng phục bảo vệ Im5 là địa chỉ tin cậy của nhiều đơn vị. Đặc biệt là các công ty bảo vệ chuyên nghiệp

 

Tại xưởng may Đồng phục Im5, chúng tôi có đa dạng chất liệu vải, kiểu mẫu đồng phục bảo vệ để khách hàng dễ lựa chọn. Khách hàng có nhu cầu may đồng phục bảo vệ đừng quên liên hệ với Im5. Ngoài ra nếu bạn muốn đặt may đồng phục công sở, đồng phục mầm non, đồng phục ngân hàng…đều có thể liên hệ với Im5. Chúng tôi giúp khách hàng tìm hiểu mục đích hướng đến và tư vấn chọn vải, kiểu dáng phù hợp.

 

>> Nhận may từ 30 áo, miễn phí thiết kế và may mẫu

 

 

thông tin liên hệ

 

ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ

6 items

6 items

0901.838.628
X