xưởng may đồng phục

 

Cơ sở may đồng phục Im5 là thương hiệu uy tín trên thị trường may mặc nói chung và may đồng phục nói riêng. Chúng tôi tự hào khi là bạn là đối tác tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học, nhà hàng, khách sạn… tại các tỉnh thành trên cả nước.

 

1. Quy trình đặt may đồng phục tại cơ sở may đồng phục Im5

Bạn được giao nhiệm vụ đặt may đồng phục cho tập thể, nhưng bạn băn khoăn nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu. Hãy yên tâm đã có Đồng phục Im5. Chúng tôi sẽ chia sẻ quy trình đặt may đồng phục nhanh chóng và tiện lợi nhất tại xưởng may đồng phục số lượng lớn.

 

  • Bước 1: gọi đến hotline 0901.838.628 để được hỗ trợ đặt hàng và lên ý tưởng thiết kế. Hoặc bạn có thể để lại thông tin trên web https://dongphucim5.com/. Nếu bạn đã có ý tưởng thiết kế sẵn bạn có thể truyền đạt lại với nhân viên tại cơ sở may đồng phục chúng tôi. Bạn sẽ nhận được những góp ý chân thành nhất để có mẫu đồng phục đẹp

 

  • Bước 2: Chúng tôi sẽ cho các bạn xem mẫu thiết kế đồng phục, màu sắc để bạn lựa chọn. Nếu bạn chưa có thiết kế chúng tôi sẽ cùng bạn lên ý tưởng mẫu đồng phục phù hợp nhất. Sau đó báo giá cụ thể và phù hợp với khoản chi phí của bạn.

 

  • Bước 3. Sau khi bạn đã đồng ý với thiết kế, kiểu dáng, màu sắc và mức giá. Hai bên sẽ tiến hành làm hợp đồng và đơn đặt hàng may đồng phục giá rẻ tại TPHCM. Trong đó ghi rõ yêu cầu đặc điểm của đồng phục cùng với tiến độ, cũng như thời gian giao hàng dự kiến.

 

  • Tiếp theo triển khai cho nhân viên của xưởng may đồng phục làm theo đúng bản thiết kế đã lên kế hoạch từ trước. Thực hiện các bước dựa trên dây chuyền khép kín, đảm bảo tiến độ và tránh các sự cố trong sản xuất.

 

  • Sau khi hoàn thành sản phẩm đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm lần cuối trước khi giao hàng.

 

  • Bước cuối cùng xưởng may đồng phục tại TPHCM – Im5 sẽ tiến hành giao hàng và nghiệm thu hợp đồng.

 

Mẫu đồng phục công sở đẹp tại cơ sở may đồng phục Im5

 

2. Im5 thực hiện chính sách giao hàng toàn quốc nhằm hỗ trợ khách hàng

Bạn muốn may đồng phục học sinh, đồng phục mầm non, đồng phục công sở,… tại đơn vị uy tín nhưng lại ngại về vấn đề địa lý. Chúng tôi hiểu được điều đó. Vì thế, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn tối đa nhất và mang đến sự tiện lợi nhất cho bạn khi đặt hàng.

 

Cho dù bạn ở đâu khi đến với công ty may đồng phục uy tín Im5, chúng tôi đều có thể chuyển hàng đến tận nơi.  Vì vậy tiết kiệm 100% chi phí phát sinh  không đáng cho bạn. Kết hợp với phương thức đặt hàng và làm việc online bạn không phải đến tận cơ sở mà vẫn có được mẫu áo đẹp đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa.

 

Im5 là công ty may đồng phục uy tín tại TPHCM. Đảm bảo luôn giao hàng đúng hẹn, đến tận tay khách hàng

 

3. Chính sách giao hàng đúng hẹn

Tâm lý của mọi đối tượng khách hàng đều luôn mong đợi từng ngày để có thể mặc chiếc áo đồng phục mà cả tập thể tâm huyết. Chính vì vậy công ty may đồng phục đẹp Im5 luôn sẵn sàng các phương án dự phòng sự cố để khách hàng của mình có thể nhận hàng đúng hẹn nhất.

 

Tìm được một cơ sở may đồng phục uy tín, chất lượng tại TPHCM là điều không dễ dàng. Do đó, bạn đừng bỏ qua Đồng phục Im5 – một đơn vị may được nhiều khách hàng đặt niềm tin. Im5 rất vui và rất hân hạnh khi được hợp tác các bạn.

 

>>> Nhận may từ 30 áo, miễn phí thiết kế và may mẫu

 

 

thông tin liên hệ