Việc đặt làm nón lưỡi trai thường được dùng cho các mục đích làm đồng phục cho nhân viên và làm quà lưu niệm cho khách hàng. Chính vì thế, bản chất của từng đơn hàng là khác nhau nên phải có những lưu ý riêng để đạt được chất lượng tốt nhất.

 

Trong thiết kế, đặt may mũ lưỡi trai, điều gì là quan trọng?

Hợp thời trang và có điểm khác biệt

Cho dù chỉ là một chiếc mũ lưỡi trai giá rẻ thì khách hàng cũng đòi hỏi phải có tính thời trang, hợp thời và sẽ càng yêu thích hơn nếu có sự khác biệt. Chính vì thế, nếu có đặt may nón, các doanh nghiệp sẽ cần chọn lựa được những mẫu thiết kế mà có thể chiếm được yêu thích của người sẽ sử dụng chúng.

 

Đặc biệt, mỗi doanh nghiệp nên kết hợp thêm các mẫu thiết kế logo của chính đơn vị của mình. Mục đích là để tạo nên điểm ấn tượng cho những chiếc mũ. Như thế, doanh nghiệp cũng đồng thời có thể quảng bá thương hiệu cho công ty của mình mà không mất quá nhiều chi phí.

 

Làm mũ lưỡi trai theo yêu cầu có in logo, trang web công ty…là xu hướng phổ biến hiện nay

 

Không lỗi mốt theo thời gian

Việc nắm bắt xu hướng đã là một việc không dễ dàng. Việc đi đầu xu hướng lại còn khó khăn hơn gấp bội lần. Vì thế điều quan trọng khi đặt may các kiểu thiết kế mũ lưỡi trai là phải làm sao để bảo đảm thiết kế ấy sẽ không quá dễ bị lỗi mốt nếu không muốn người sử dụng vứt bỏ trong góc.

 

Chất lượng luôn được bảo đảm

Bên cạnh kiểu dáng bên ngoài, các mẫu mũ lưỡi trai đẹp còn phải bảo đảm được chất lượng sử dụng theo thời gian. Không bị phai màu sau mỗi lần giặt, cũng như gặp phải những vấn đề khác như bị đứt chỉ, sờn màu, …

 

Ngoài ra việc chọn lựa chất liệu phù hợp cũng bảo đảm được chất lượng thành phẩm của mỗi một đơn Đặt nón theo yêu cầu. Ví dụ như những chiếc nón du lịch mùa hè thì nên chọn những chất lượng mát mẻ để mang sự thoải mái cho người mang.

 

Nơi sản xuất mũ lưỡi trai đảm bảo yêu cầu, đảm bảo chất lượng

Một xưởng sản xuất mũ lưỡi trai chất lượng là nơi phải đáp ứng được các yêu cầu quan trọng trên. Ngoài ra, công ty ấy còn phải bảo đảm được mức giá hợp lý và thời gian hoàn tất đơn hàng nhanh chóng. Đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm. Chính vì thế, nếu các doanh nghiệp đang có ý định tìm cho mình một nơi để hỗ trợ thiết kế cho mình những chiếc mũ lưỡi trai với mục đích quảng bá thương hiệu thì phải thật tìm hiểu thật kĩ thông tin của công ty ấy.

 

Xưởng may mũ lưỡi trai đồng phục Im5 là lựa chọn của nhiều đơn vị trên cả nước bởi sự uy tín và tận tâm

 

Đồng phục Im5 là một đơn vị chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp đặt may mũ lưỡi trai số lượng lớn. Chúng tôi không chỉ giúp bảo đảm những tiêu chí quan trọng mà một chiếc mũ lưỡi trai chất lượng phải có. Chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng tìm ra những mẫu thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng. Đến với chúng tôi, khách hàng chắc chắn sẽ luôn cảm thấy hài lòng nhất!

 

Mong rằng thông qua những lưu ý quan trọng của trên, những ai đang có đặt làm nón lưỡi trai số lượng lớn ở các công ty may đã có thể có những thông tin cần thiết và tìm được đơn vị uy tín nhất.

 

 


CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẢO VĨNH THỊNH
– Địa chỉ: Q.12, KP1, 48A Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp
– Hotline: 0901 838 628
– Website: https://dongphucim5.com