0286 293 8292
0901 838 628

Nón luôn là một phụ kiện thời trang không thể thiếu trong những hoạt động ngoài trời, như vậy tại sao bạn không chọn ngay dịch vụ đặt nón theo yêu cầu để mang đến một mẫu thiết kế ấn tượng với một mức giá tốt nhất?

 

Để việc đặt nón theo yêu cầu đạt được những sản phẩm tốt nhất, bạn nên xác định cụ thể nhu cầu, mục đích sử dụng và chọn lựa những đơn vị sản xuất tốt nhất.

 

Xác định mục đích và nhu cầu sử dụng trước khi đặt nón theo yêu cầu 

 

Đầu tiên khi chọn dịch vụ đặt mũ lưỡi trai theo yêu cầu bạn cần lưu ý đến mục đích cũng như nhu cầu sử dụng để có những thiết kế phù hợp nhất.

 

Thiết kế mũ lưỡi trai theo yêu cầu của học sinh, sinh viên thường đơn giản và năng động để kết hợp với những hoạt động học tập ngoại khóa của các em.

 

Đối với những doanh nghiệp theo muốn theo đuổi xu hướng thiết kế đồng phục độc quyền cho nhân viên của mình, một chiếc mũ lưỡi trai sẽ là một phụ kiện không thể nào thiếu.

 

Ngoài ra, nếu sử dụng cho mục đích làm quà tặng cho những dịp tri ân đặc biệt của công ty, doanh nghiệp thì chiếc mũ lưỡi trai phải được in thêu logo của thương hiệu một cách tinh tế nhất để tránh sự phản cảm ở khách hàng.

 

Chỉ sau khi xác định được nhu cầu sử dụng, bạn mới có thể chọn lựa dịch vụ đặt nón theo yêu cầu phù hợp nhất với mình.

 

Các doanh nghiệp thường đặt nón theo yêu cầu để quảng cáo thương hiệu, làm quà tặng tri ân nhân dịp đặc biệt. 

 

Quy trình đặt nón theo yêu cầu tại Đồng Phục Im5

 

Đồng phục Im5 là một đơn vị chuyên nhận những đơn hàng thiết kế đặt làm mũ theo yêu cầu với số lượng lớn mà luôn giữ được chất lượng ở từng sản phẩm. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tham khảo và tư vấn những mẫu thiết kế nổi bật và ấn tượng nhất. Cụ thể, quy trình đặt hàng và giao hàng của đồng phục Im5 sẽ bao gồm 5 bước sau:

 

Bước 1: Đồng phục Im5 tiếp nhận thông tin yêu cầu về sản phẩm như chất liệu vải, logo in ấn của khách hàng,…

 

Bước 2: Dù bạn muốn đặt may nón theo yêu cầu hay đặt may đồng phục bảo vệ, đồng phục lớp, đồng phục công sở…Đội ngũ tư vấn viên của Im5 sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể về mức giá, màu sắc và họa tiết và hỗ trợ khách hàng có những chọn lựa tốt nhất.

 

Bước 3: Đội ngũ những người thợ khéo tay sẽ tiến hành chỉnh sửa mẫu thiết kế mũ lưỡi trai từ những yêu cầu của khách hàng.

 

Bước 4: Sau khi sản phẩm được khách hàng chấp nhận, xưởng mũ nón giá rẻ Im5 sẽ nhanh chóng bắt tay vào việc sản xuất hàng loạt với độ chính xác cao nhất cho từng sản phẩm. Trước khi đóng gói, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ càng sản phẩm cho quý khách.

 

Bước 5: Đóng gói và nhanh chóng giao tận nơi cho quý khách.

 

Quy trình đảm bảo nhanh gọn, chuẩn xác tại xưởng may đồng phục Im5

Quy trình đảm bảo nhanh gọn, chuẩn xác tại xưởng may đồng phục Im5

 

Tại sao nên lựa chọn đặt nón theo yêu cầu tại Đồng Phục Im5 

 

Trong nhiều năm qua, xưởng may nón giá rẻ chất lượng cao Im5 luôn là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng trong khu vực TPHCM. Chúng tôi luôn bảo đảm được chất lượng của từng sản phẩm nên luôn được khác hàng tin tưởng và chọn lựa.

 

Xưởng may Im5 luôn chú trọng đầu tư máy móc hiện đại, đào tạo nhân công lành nghề để phục vụ khách hàng được tốt nhất. 

 

Bên cạnh dịch vụ đặt nón thêu theo yêu cầu cho dạng nón lưỡi trai, Đồng phục Im5 còn nhận may những mẫu mã khác như nón snapback, mũ lưới giá rẻ….

 

Việc chọn lựa một đơn vị nhận đặt nón theo yêu cầu uy tín sẽ giúp bạn có được những sản phẩm ưng ý nhất, như thế tại sao bạn không đến ngay với đồng phục Im5 để có sự hỗ trợ tốt nhất?

 

 

Xưởng may mũ Im5

 

 

 

ĐẶT MAY NÓN THEO YÊU CẦU

6 items

6 items

0901.838.628
X