áo thun đồng phục HCM

 

Hiện nay chiếc áo thun đồng phục được nhiều doanh nghiệp và tổ chức sử dụng làm trang phục chung cho tập thể. Chính vì vậy nhiều người vẫn thắc mắc về lịch sử hình thành của nó. Hãy cùng với xưởng may áo thun đồng phục HCM Im5 tìm hiểu về nguồn gốc hình thành và phát triển của áo thun nhé!

 

Lịch sử hình thành và phát triển của áo thun đồng phục

Áo thun hay áo thun đồng phục có lịch sử hình thành và phát triển rất lâu đời, hơn 100 năm. Chiếc áo thun đồng phục gắn bó với nhiều mốc lịch sử quan trọng, đánh dấu các sự kiện lớn trong lịch sử.

 

Từ những thập niên 50 Mỹ là nơi phát minh ra vải thun để làm ra những chiếc áo lót mỏng dành cho nam khi mặc với áo sơ mi. Một thời gian sau, các thanh thiếu niên Mỹ rất chuộng may áo thun đồng phục body, khỏe khoắn.

 

Đến năm 1954 -1960,  những chiếc áo thun đồng phục nhóm in hình ảnh cách mạng, kêu gọi hòa bình được mặc vào những buổi diễu hành hoặc những sự kiện quần chúng. Cho đến những năm 70 – 80, xu hướng thời trang của các nghệ sỹ, ban nhạc là những chiếc áo nhóm năng động, bụi bặm và phá cách. Cho đến năm những năm 90 khi xã hội phát triển, áo thun quảng cáo sự kiện lên ngôi và phát triển rộng rãi.

 

Đến nay, việc may áo thun đồng phục đẹp, chất lượng cao mang trọng trách lớn đó chính là nâng tầm thương hiệu cho các công ty và doanh nghiệp. Có đến 85% các tổ chức, hội nhóm đã lựa chọn áo thun làm đồng phục với yêu cầu thiết kế và hình ảnh riêng.

 

Không chỉ các gia đình, các lớp học mới đặt may áo thun đồng phục mà các công ty cũng rất chuộng áo thun đồng phục.

 

Thống kê ngành may mặc về áo thun đồng phục trong những năm gần đây

Từ năm 2008 – 2013, Việt Nam là một trong những nhóm nước có tốc độ tăng trưởng ngành may mặc lớn nhất của thế giới. Ngành may mặc tại Việt Nam chủ yếu là áo thun, áo sơ mi và quần tây, nón. Theo thống kê sơ bộ cho thấy mỗi năm có tới gần 2 triệu chiếc áo thun đồng phục đẹp được sản xuất. Tương ứng với 52,8% số công ty chọn may áo thun đồng phục công nhân cho nhân viên của mình.

 

Điều này cho thấy rằng đã có nhiều người nhận ra tiềm năng của chiếc áo thun mang lại. Đó chính là sự tiện lợi, thoáng mát và trẻ trung. Chúng ta không thể phủ nhận rằng việc truyền tải thông điệp quảng cáo trở nên dễ dàng khi đặt áo theo yêu cầu tại xưởng may áo thun đồng phục

 

Xưởng may áo thun đồng phục Im5 là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị trong những năm gần đây. 

 

Chọn loại áo thun đồng phục nào tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

Theo Đồng phục Im5 và nhiều xưởng may khác, hai yếu tố giúp bạn có được mẫu áo thun đồng phục đẹp chính là kỹ thuật may và chất liệu vải. Chất liệu vải là yếu tố giúp bạn quyết định có nên may áo thun đồng phục hay không? Bạn nên chọn chất liệu vải mềm mịn, thấm hút mồ hôi và có nguồn gốc uy tín để tránh trường hợp gây dị ứng, gây kích thích da và ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Vào năm 2000, Công ty Bảo Vĩnh Thịnh đã nhận thấy sự cần thiết của những chiếc áo thun đồng phục tại TPHCM rất quan trọng. Vì vậy thương hiệu áo thun đồng phục đẹp Im5 ra đời với mong muốn may áo thun đồng phục giá rẻ và chất lượng cho người mặc.

 

 

>>> Nhận may từ 30 áo, miễn phí thiết kế và may mẫu

 

 

thông tin liên hệ