0286 293 8292
0901 838 628

 

Với những em nhỏ khối mầm non khi đến trường, trông các em thật vui tươi, sinh động như những chú chim non. Nhất là khi mặc chung bộ đồng phục mầm non. Đồng phục không chỉ thể hiện sự đồng đều đẹp mắt trong một tập thể lớp mà còn rèn luyện cho trẻ nề nếp tốt từ nhỏ.

 

Đồng phục Im5 là xưởng may đồng phục mầm non với nhiều mẫu mã phù hợp với độ tuổi của bé và đảm bảo chất lượng tốt. Chất liệu vải cao cấp thoải mái và bền màu theo thời gian.

 

Lợi ích từ đồng phục mầm non Im5 mang lại

Không chỉ những bộ đồng phục giáo viên mầm non mà những bộ đồng phục dành cho các bạn nhỏ cũng có ý nghĩa quan trọng. Bộ đồng phục mầm non đẹp sẽ giúp các em nhỏ cảm thấy thích thú và vui vẻ hơn mỗi khi đến trường. Với các bạn nhỏ, nhận được sự yêu thương và quan tâm đồng đều là rất quan trọng. Với những bộ đồng phục, cũng giúp các bé cảm thấy gần gũi và gắn bó với nhau hơn.

 

Đặc biệt bộ đồng phục dành cho trẻ em có màu sắc nổi bật, chất liệu vải mềm, khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho các em trong các giờ sinh hoạt. Khi may đồng phục cô giáo mầm non, may đồng phục học sinh mầm non nên nên chú ý thiết kế rộng rãi phù hợp với mọi tư thế vận động và vui chơi.

 

Các phụ huynh đều tâm sự với Đồng phục Im5 rằng: mua sắm quần áo cho các em khi đến trường tiêu tốn một khoản tiền khá lớn. Chính vì vậy việc chọn may đồng phục mầm non giá rẻ khi đến trường giúp phụ huynh cắt giảm được chi phí đáng kể. Khi nhà trường may với số lượng lớn thì mức đầu tư quần áo ban đầu lại càng rẻ.

 

May, mặc đồng phục học sinh cũng là một cách giáo dục trẻ hiệu quả

 

Chất liệu may đồng phục mầm non được lựa chọn như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều loại vải để may áo thun đồng phục đẹp. Chính vì vậy, nhà trường và phụ huynh nên lưu ý khi lựa chọn chất liệu vải. Tránh chọn những loại vải nhiều nilon gây nóng bức, khó chịu.

 

Chất liệu vải 100% cotton đang được nhiều người yêu thích và tin dùng để may đồng phục mầm non tphcm bởi độ an toàn của nó. Vải được dệt từ sợi bông tự nhiên, mềm, khô thoáng và thấm hút mồ hôi tốt không gây cản trở đến hoạt động vui chơi học tập của trẻ. Đến với đồng phục Im5, khách hàng sẽ được trao đổi kỹ về chất liệu vải, về độ bền và đặc tính sợi vải cho phù hợp với nhu cầu của nhà trường.

 

Khi đặt may đồng phục mầm non giá rẻ, ngoài chất liệu vải bạn cần phải quan tâm đến màu sắc, kích thước và mẫu thiết kế. Mẫu thiết kế áo đồng phục mầm non phải phù hợp phải có nét riêng của nhà trường như là logo, chữ in thêu, hình ảnh trường lớp hay các slogan khẩu hiệu của trường được thể hiện lên áo. Màu sắc của bộ đồng phục phải vui tươi, nổi bật và phải phù hợp với thời tiết. Yếu tố cuối cùng là size áo phải phù hợp với từng độ tuổi khác nhau phù hợp với từng em nhỏ.  

 

Xưởng may đồng phục Im5 không chỉ may đồng phục bảo vệ, đồng phục công sở, đồng phục ngân hàng…mà còn nhận may đồng phục học sinh, đồng phục mầm non

 

Chọn cơ sở may đồng phục mầm non đẹp ở đâu tại tphcm?

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may đồng phục vui lòng liên hệ với Im5 để được  hỗ trợ tốt nhất. Đồng phục Im5 nhận tư vấn báo giá đồng phục mầm non, miễn phí thiết kế, may mẫu và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ngoài ra, đồng phục im5 còn nhận may đồng phục nhà hàng, đồng phục công sở, đồng phục ngân hàng…Đến với Im5 mọi nhu cầu về đồng phục của bạn sẽ được giải quyết. Vì thế, đừng chần chừ hay ngần ngại gì nữa các bạn nhé

 

 

thông tin liên hệ

 

ĐỒNG PHỤC MẦM NON

6 items

6 items

0901.838.628
X