0286 293 8292
0901 838 628

 

Con người chúng ta ai cũng muốn hướng đến cái đẹp và sự hoàn hảo. Những bộ đng phc công ty đẹp, bắt mắt và gọn gàng sẽ để lại ấn tượng sâu sắc đối với đối tác, khách hàng trong lần gặp đầu tiên. Bên cạnh đó, việc làm đồng phục công ty còn mang nhiều ý nghĩa khác. Hãy cùng tìm hiểu để biết thêm nhé!

 

Đng phc công ty đem li hình nh chuyên nghip trong mt khách hàng

 

Cái nhìn đầu tiên rất quan trọng. Chúng ta luôn có ấn tượng và tin vào những gì mình thấy, mình tiếp xúc, đặc biệt là lần đầu tiên. Chính vì vậy đội ngũ nhân viên của công ty phải được trang bị những bộ đng phc công ty đp nhất, chuyên nghiệp nhất. Có như vậy mới tạo ấn tượng tốt với người đối diện. Từ đó khẳng định thương hiệu nhanh chóng.

 

Tác phong chuyên nghiệp cùng với cung cách phục vụ chu đáo, tận tình của nhân viên là điều kiện để khách hàng đánh giá rằng doanh nghiệp của bạn có đáng tin cậy hay không. Nhân viên chính là những người trực tiếp truyền thông điệp đến khách hàng. Và công cụ hữu hiệu chính là áo đồng phục công ty đẹp.

 

Trong một công ty, nhân viên cùng mặc một thiết kế áo đồng phục công sở giống nhau sẽ tạo sự hòa đồng, đoàn kết. Từ đó, giúp công ty phát triển bền vững.

 

May đồng phục công ty đẹp cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu rất hay, được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

 

Nhng yếu t làm nên mt b đng phc công ty đp?

 

Khi làm áo đng phc công ty, đầu tiên khách hàng cần quan tâm hàng đầu tiên đến chất liệu vải. Tiếp đến là form áo và kỹ thuật may. Và cuối cùng mới là kiểu dáng thiết kế và màu sắc.

 

Doanh nghiệp của bạn có thực sự chuyên nghiệp, có được đánh giá cao hay không cũng nhờ bộ đồng phục và thái độ của nhân viên hỗ trợ khách hàng. Hãy làm theo các bước sau và bạn sẽ may đồng phục công ty đẹp, chất lượng cho doanh nghiệp mình.

 

  • Cùng xưởng may đồng phục công ty trao đổi kỹ về chất liệu vải phù hợp với nhu cầu của văn phòng. Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu vải kate văn phòng đẹp như ý, mỹ, kate sọc, kate silk vừa đảm bảo độ bền lại vừa thấm hút, vừa mềm mịn.

 

  • Xác nhận màu vải chính xác với mẫu thiết kế. Và cung cấp số đo chuẩn theo bảng size chuẩn của nhà may đồng phục công ty tại tphcm. Thường là theo cân nặng và chiều cao.

 

  • Tiến hành làm mẫu để kiểm tra kỹ thuật may thêu có đáp ứng đúng các nhu cầu như cam kết đã đặt ra.

 

  • Cuối cùng là tiến hành đặt may áo sơ mi, áo thun đồng phục công ty,… Và giao hàng đúng tiến độ

 

Xưởng may đồng phục công ty Im5 là xưởng may uy tín tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung

Liên h đt may đng phc công s ti nhà may Im5

 

Bạn đang trong quá trình lựa chọn cơ sở may áo thun đồng phục tại tphcm để đặt áo đồng phục công ty? Bạn muốn tạo sự khác biệt riêng có thể đưa những mẫu thiết kế ưng ý và phù hợp?

 

Quy trình đảm bảo nhanh gọn, chuẩn xác tại xưởng may đồng phục Im5

Quy trình đảm bảo nhanh gọn, chuẩn xác tại xưởng may đồng phục Im5

 

Hiện nay có rất nhiều kiểu mẫu áo đồng phục công ty chất lượng. Chính vì vậy bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định may đồng phục cho nhân viên của mình. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt may áo đồng phục công ty giá rẻ tại Đồng phục Im5.

 

>> Nhận may từ 30 áo, miễn phí thiết kế và may mẫu

 

 

thông tin liên hệ

 

ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

3 items

3 items

0901.838.628
X