0286 293 8292
0901 838 628

 

Với các ngành nghề như: cơ khí chế tạo, xây dựng, sản xuất thiết bị dụng cụ…người lao động cần được bảo vệ khỏi các tác nhân xấu như bụi bẩn, hóa chất…Vì thế việc may đồng phục bảo hộ là việc không thể thiếu. Xưởng may Im5 nhận may tất cả các loại đồng phục bảo hộ lao động theo yêu cầu của khách hàng. Cam kết sản phẩm đạt chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. 

 

Các loại đồng phục bảo hộ lao động tại IM5

Quần áo bảo hộ của mỗi ngành nghề sẽ mang những đặc trưng riêng. Đồng phục bảo hộ được thiết kế dựa vào môi trường làm việc cũng như tính chất công việc. Công ty may đồng phục Im5 nhận may các mẫu đồng phục bảo hộ lao động sau:

– Bảo hộ công nhân môi trường
– Bảo hộ công nhân điện

– Bảo hộ công nhân may mặc, giầy da.
– Áo thun công nhân, áo phản quang, áo liền quần
– Bảo hộ công nhân chế biến thực phẩm hóa chất
– Bảo hộ công nhân vệ sinh
– Bảo hộ công nhân chế biến thực phẩm, hóa chất
– Bảo hộ công nhân tại xí nghiệp

Và các mẫu đồng phục lao động chuyên biệt theo từng thiết kế của khách hàng.

 

Một trong những mẫu đồng phục bảo hộ tại xưởng đồng phục im5

 

Vì sao phải may đồng phục bảo hộ cao cấp, chuyên nghiệp?

Người lao động đóng vai trò quan trọng, duy trì bộ máy làm việc nhịp nhàng cho công ty. Bên cạnh đó, họ cũng là người tạo thu nhập cho gia đình và đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của xã hội. Vì vậy, doanh nghiệp cần bảo đảm và chịu trách nhiệm về sự an toàn của người lao động.

 

Nhiều doanh nghiệp quyết định cắt giảm chi phí may đồng phục bảo hộ để tiết kiệm. Nhưng đó là một quyết định sai lầm. Bởi tổng chi phí tiết kiệm được không lớn mà đồng phục bảo hộ lao động kém chất lượng sẽ dẫn đến hậu quả lớn về sau này. Trực tiếp nhất là hiệu suất làm việc mỗi ngày.

 

Các doanh nghiệp nên may đồng phục bảo hộ cao cấp. Nguyên nhân là vì:

  • Đồng phục bảo hộ lao động được sử dụng thường xuyên (8 tiếng/ ngày). Đồ bảo hộ chất lượng kém sẽ ảnh hưởng đến năng suất làm việc của người lao động, ảnh hưởng đến lợi nhuận công ty.

 

  • Đồng phục bảo hộ lao động chất lượng sẽ đảm bảo được sức khỏe nhân viên.

 

  • Thực chất, quần áo bảo hộ càng bền càng gia tăng thời gian sử dụng. Giúp tiết kiệm chi phí.

 

  • Thông qua quần áo bảo hộ, đồng phục công nhân, doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh đến công chúng. Được các đối tác kinh doanh tin tưởng. Đây là tiền đề để công ty phát triển ngày càng lớn mạnh .

 

Xưởng may đồng phục Im5 – nơi đặt niềm tin của nhiều công trình trên cả nước

 

Chất lượng đồng phục bảo hộ tại xưởng may đồng phục Im5

Khi đặt may đồng phục bảo hộ, đồng phục công sở, đồng phục lớp, đặt mũ snapback theo yêu cầu…tại Im5, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Đồng phục Im5 cam kết đem đến cho doanh nghiệp của bạn mẫu đồng phục bảo hộ đạt các tiêu chí sau:

  • Chất liệu vải bền đẹp, thoáng mát, thấm hút mồ hôi.
  • Quần áo vừa vặn với vóc dáng của người mặc.
  • Các chi tiết nhỏ được trau chuốt kỹ lưỡng.
  • Mẫu mã tiện dụng và phù hợp với tính chất công việc

 

Không chỉ quan tâm đến chất lượng, xưởng may Đồng phục Im5 còn quan tâm đến vấn đề ngân sách của các doanh nghiệp. Do đó, Im5 đưa ra giá vô cùng cạnh tranh để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 

Đầu tư may đồng phục bảo hộ cao cấp là đầu tư cho sự phát triển không ngừng của công ty. Vậy nên hãy liên hệ với đồng phục Im5 để mang về những bộ quần áo bảo hộ tốt nhất, đẹp nhất.

 

 

thông tin liên hệ

 

 

QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG

6 items

6 items

0901.838.628
X