các mẫu áo thun đồng phục

 

Có nhiều đơn vị may các mẫu áo thun đồng phục để mặc sự kiện một lần rồi thôi. Nhưng có nhiều đơn vị may để mặc xuyên suốt trong quá trình làm việc như: nhà hàng, công ty, quán café, khách sạn…Vì thế để áo thun sau thời gian sử dụng vẫn đẹp như mới thì mọi người cần biết cách bảo quản áo thun.

 

Lưu ý khi giặt phơi các mẫu áo thun đồng phục

Đừng hiểu sai ý nghĩa của từ bảo quản. Bảo quản không chỉ có nghĩa là cất giữ, lưu trữ. Giặt áo thun đồng phục đúng cách cũng là một phương pháp bảo quản tốt. Cụ thể hơn:

  • Nếu bạn may áo thun đồng phục màu trắng thì khi sử dụng không nên giặt chung với quần áo màu. Vì nếu không giặt riêng áo trắng dễ bị lem màu từ áo khác.
  • Để tránh tình trạng áo bị giãn, chúng ta không nên giặt với nước nóng quá 40 độ. Không nên chà xát quá mạnh.
  • Tránh sử dụng các loại xà bông giặt có tính năng tẩy mạnh để áo thun đồng phục được bền màu.
  • Các xưởng may áo thun đồng phục tại TPHCM đều khuyên không dùng nước xả làm mềm vải vì sẽ làm áo giãn ra nhanh, hình in dễ bong tróc. Nếu muốn áo thơm tho thì dùng nước xả giải lưu hương.
  • Vắt áo quá kỹ và phơi áo bằng móc cũng là nguyên nhân dẫn đến việc áo bị giãn dài. Đặc biệt nên phơi áo ở chỗ thoáng mát. Khi phơi áo ở chỗ có ánh mặt trời chiếu trực tiếp thì nên phơi mặt trong (mặt trái) của áo.
  • Dù là áo thun đồng phục cao cấp hay áo thun đồng phục giá rẻ, chất kém chất lượng chúng tôi đều khuyên bạn nên giặt tay. Nếu giặt bằng máy thì phải lộn mặt trái ra ngoài, không để hình in bị cọ xát quá nhiều.

 

Độ bền của áo thun đồng phục phụ thuộc rất nhiều vào cách bảo quản. Bảo quản đúng cách sẽ giúp áo đẹp như mới. 

 

Lưu ý khi cất giữ các mẫu áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục đẹp, cao cấp thường được may từ những loại vải có tính năng thấm hút mồ hôi, hút ẩm. Vì thế khi bảo quản cần tránh những nơi ẩm thấp để áo không bị ẩm mốc, hư hỏng.

 

Các mẫu áo thun đồng phục lớp, đồng phục nhóm, áo đồng phục công ty tham gia team building cần giặt ngay sau khi mặt. Do mồ hôi khi vận động sẽ thấm vào áo, để lâu sẽ có mùi hôi và ẩm mốc.

 

Loại áo thun đồng phục 100% cotton thường bị nhàu sau khi giặt hoặc gấp để tủ lâu ngày. Vì thế khi mặc chúng mọi người thường hay là phẳng. Đồng phục Im5 xin lưu ý, nên ủi ở nhiệt độ thấp, tránh ủi trực tiếp lên hình in.

 

May áo thun đồng phục cao cấp sẽ sử dụng được lâu hơn so với áo thun giá rẻ, chất lượng kém. Vì vậy nên tìm đến xưởng may uy tín để đặt may áo đồng phục. Áo chất lượng cao kết hợp với phương pháp bảo quản đúng sẽ kéo dài tuổi thọ của áo.

 

Muốn đặt may áo thun đồng phục giá rẻ, đẹp, chất lượng cao hãy đến xưởng may đồng phục Im5

 

Nếu bạn đang phân vân, không biết nên lựa chọn xưởng may nào trong hàng chục, hàng trăm xưởng may tại TPHCM. Thì tốt nhất hãy theo chân các đơn vị lớn như công ty Gree, công ty LG Việt Nam, HD Sài Gòn, Iphone center, trường quốc tế Canada…đến với đồng phục Im5. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn mẫu mã nào là đẹp và phù hợp, chọn loại vải nào là thoáng mát, bền đẹp…Đến với chúng tôi bạn có thể đặt may nhiều loại áo thun đồng phục khác nhau như: may gia công áo thun cổ trụ, may áo thun cổ tròn, cổ tim. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi cầm trên tay sản phẩm do đội ngũ Im5 thực hiện.

 

>> Nhận may từ 30 áo, miễn phí thiết kế và may mẫu

 

 

thông tin liên hệ