Việc đặt may gia công áo thun theo yêu cầu có rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đặc biệt là việc quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên để việc in ấn được hiệu quả, chúng ta sẽ cần tìm hiểu kĩ hơn về 4 yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc thành phẩm.

 

Chất liệu vải may áo thun đồng phục

Chất liệu vải là một trong những yếu tố có tầm ảnh hưởng rất lớn đến việc may áo thun đồng phục đẹp từ mẫu thiết kế, giá thành sản phẩm, đặc biệt là kết quả việc in thêu. Nếu chọn lựa chất vải không phù hợp, hình in sẽ không đạt được hiệu quả về màu sắc và dễ bị phai màu trong quá trình tẩy rửa. Điều này sẽ gián tiếp ảnh hưởng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

 

Các loại vải chuyên dụng để in thường là vải mỏng để giúp lên màu tốt. Còn vải dày thì thích hợp với việc thêu vì sẽ không làm hỏng vải.

 

Khi chọn vải để may áo thun theo yêu cầu có in ấn, khách hàng không chỉ cần chọn các loại vải lên màu tốt mà còn phải phù hợp với mục đích sử dụng để mang đến sự thoải mái nhất cho người mặc.

 

Màu sắc có trong hình in

Bên cạnh chất liệu vải, khi in thêu logo, các nhà thiết kế cần phải chuẩn hóa màu sắc một cách hợp lý nếu không muốn mẫu áo thun đồng phục đẹp bị hỏng hoàn toàn.

 

Tuy nhiên điểm khó khăn ở đây là các logo hay slogan của doanh nghiệp thường không phải là màu đơn sắc. Việc đưa chúng vào một phông màu nền cần phải thực hiện một cách tinh tế. Việc này sẽ đòi hỏi kĩ năng và kinh nghiệm của đội ngũ thiết kế. Vì thế chúng ta sẽ cần chọn lựa những đơn vị may thêu đồng phục uy tín để bảo đảm được chất lượng như mong muốn.

 

Các quán cafe, nhà hàng, công ty, trường học thường đặt may gia công áo thun đồng phục theo yêu cầu để thể hiện nét riêng độc đáo

 

Kích thước và bố cục của hình in

Việc thiết kế kích thước và phân bổ bố cục hợp lý sẽ là yếu tố quyết định tính thẩm mỹ của mẫu đồng phục áo thun.

 

Về kích thước: kích thích của hình in cần phải được điều chỉnh thật hợp lý. Hãy nhớ rằng không phải lúc nào hình lớn cũng là một chọn lựa tối ưu. Khi in chúng sẽ rất dễ bị vỡ hình, thay vào đó, chúng ta nên chọn một kích thích phù hợp để bảo đảm độ sắc nét của từng chi tiết.

 

Về bố cục: việc cân đối bố cục của hình in là một điều rất quan trọng trong việc thiết kế đồng phục áo thun. Nếu sử dụng quá nhiều chi tiết dư thừa có thể khiến người xem bị rối mắt và mất đi tính thẩm mỹ của bộ trang phục. Hãy luôn đặt nội dung cần truyền tải vào một khu vực nhất định để người xem luôn có thể tiếp nhận dễ dàng thông tin.

 

Công nghệ in ấn của xưởng may đồng phục

 

Xưởng may đồng phục Im5 là nơi có thể đáp ứng mọi yêu cầu để cho ra thành phẩm áo thun đồng phục như ý

 

Cuối cùng yếu tố quan trọng nhất sẽ quyết định thành phẩm của từng chiếc áo đồng phục là công nghệ của cơ sở sản xuất áo thun đồng phục. Cơ sở có công nghệ càng hiện đại, khả năng lên màu và giữ độ sắc nét sẽ càng cao.

 

Hiện nay, các mẫu áo thun đồng phục tại TPHCM chủ yếu được in theo 4 công nghệ là in kéo lụa, in kỹ thuật số, in chuyển nhiệt, in decal. Mỗi một công nghệ sẽ có những đặc điểm riêng và mang đến những chất lượng của có sự khác nhau. Để bảo đảm được hiệu quả tốt nhất, chúng ta nên chọn lựa những đơn vị in có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại để tiết kiệm tối đa chi phí.

 

Nếu đang có nhu cầu gia công áo thun theo yêu cầu có in ấn để làm đồng phục cho công ty mình, tại sao bạn không đến ngay với Đồng phục Im5. Chúng tôi sẽ bảo đảm các yếu tố trên một cách tốt nhất cho từng đơn hàng của quý khách.

 

>> Nhận may từ 30 áo, miễn phí thiết kế và may mẫu

 

 


CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẢO VĨNH THỊNH
– Địa chỉ: Q.12, KP1, 48A Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp
– Hotline: 0901 838 628
– Website: https://dongphucim5.com