0286 293 8292
0901 838 628

 

Áo thun trở thành kiểu thời trang thông dụng và phù hợp với nhiều môi trường từ công ty đến trường học, cơ quan. Ngày nay áo thun có rất nhiều biến thể khác nhau từ áo thun cổ tròn, áo thun cổ bẻ, áo thun cổ tim và nhiều kiểu phá cách khác. Nhưng áo thun cổ tròn là loại phổ biến và được yêu thích nhất.

 

Áo thun cổ tròn là dòng sản phẩm đơn giản nhất trong các loại áo thun đồng phục. Mặc dù đơn giản nhưng không bao giờ lỗi mốt.

 

1. Lý do khiến áo thun cổ tròn trở nên phổ biến.

Áo thun cổ tròn là loại ra đời lâu nhất và phổ biến nhất cho đến ngày nay. Đây là mẫu áo chiếm ưu thế trong việc sử dụng làm áo thun lớp, áo nhóm, áo gia đình, áo thun sự kiện quảng cáo và cả đồng phục công ty.

 

Mẫu áo thun cổ tròn đẹp mà Im5 đã làm cho một trường mầm non tại Đà Nẵng 

 

Áo thun cổ tròn đồng phục được thiết kế đơn giản tạo cảm giác thoải mái và năng động cho người mặc. Không giống như những loại áo thun cổ trụ mang đến sự đứng đắn và lịch sự, áo thun cổ tim gợi sự mềm mại, duyên dáng thì mẫu áo thun cổ tròn đẹp lại tạo sự đơn giản và trẻ trung. Từ trường học, các buổi dã ngoại đến những chương trình sự kiện và cuộc thi lớn các bạn trẻ đều sử dụng mẫu áo này để làm áo thun đồng phục.

 

Và một ưu điểm mà chúng ta không thể bỏ qua đó chính là sử dụng áo cổ tròn in logo làm sản phẩm quà tặng quảng cáo là chiến lược của nhiều doanh nghiệp.

 

2. Bí quyết giúp bạn có được mẫu đồng phục áo thun cổ tròn đẹp

Việc lựa chọn màu sắc cho chiếc áo là vô cùng quan trọng. Bạn phải dựa vào 3 nguyên tắc mà Đồng phục Im5 đưa ra sau: Chọn màu sắc theo thương hiệu, chọn màu sắc theo mục đích sử dụng, chọn màu phù hợp với ý nghĩa. Ngoài những mẫu áo thun cổ tròn trơn bạn cũng có thể phối màu để chiếc áo trở nên độc nhất vô nhị.

 

Nếu bạn đã lựa chọn may áo thun đồng phục cổ tròn làm đồng phục thì hết sức lưu ý chọn font áo phù hợp là kiểu regular và body. Với áo thun đồng phục, hãy chọn những size áo rộng rãi và thoải mái sẽ giúp bạn dễ dàng hoạt động và di chuyển.  

 

Xưởng may đồng phục Im5 là nơi nhiều đơn vị trên cả nước đặt niềm tin

 

Áo thun cổ tròn sẽ được may bằng những loại vải có thành phần cotton cao, mang lại sự thoải mái cho người mặc. Áo thun cotton cổ tròn có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, làm mát cơ thể và dễ dàng trong quá trình giặt ủi.

 

Lựa chọn cơ sở may đồng phục áo thun cổ tròn đẹp và chất lượng ở đâu tốt tại tp HCM ? Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc may áo thun đồng phục đẹp trong đó có áo thun cổ tròn. Đồng phục Im5 luôn mang lại cho khách hàng khó tính nhất sự tin tưởng và hài lòng cao nhất.

 

>> Nhận may từ 30 áo, miễn phí thiết kế và may mẫu

 

 

Đồng phục Im5

 

thông tin liên hệ

 

 

ÁO THUN CỔ TRÒN

7 items

7 items

0901.838.628