0286 293 8292
0901 838 628

 

Với nhiều ưu điểm vượt trội, mũ nửa đầu sẽ là chọn lựa tốt nhất cho nhà hàng, công ty của bạn. Tuy nhiên để có được những chiếc mũ nửa đầu chất lượng cao với giá thành rẻ, bạn sẽ cần tìm đến những địa chỉ sản xuất uy tín nhất.

 

Lý do khiến mũ nửa đầu trở nên được lựa chọn làm đồng phục hiện nay

Nón nửa đầu có thiết kế vô cùng mát mẻ và năng động phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Đặc biệt là hoạt động ngoài trời trong những ngày nóng oi bức. Một chiếc nón nửa đầu thể thao trẻ trung, đơn giản sẽ giúp người đội chống được cái nắng bên ngoài mà vẫn tự ý hành động theo sở thích. Ví dụ như mũ tennis nửa đầu luôn luôn sẽ là chọn lựa hàng đầu trong hoạt động thể thao của công ty.

Mũ nửa đầu đi biển sẽ là một món quà tuyệt vời dành tặng cho nhân viên trong những chuyến dã ngoại ra biển. Cùng với logo hoặc câu slogan được in trên mũ đội nửa đầu ấy sẽ thể hiện tinh thần tập thể của nhóm trước đám đông. Ngoài ra một chiếc mũ không chóp thường có giá thành rẻ, tính ứng cao nên luôn là chọn lựa hàng đầu của nhiều nhà hàng, khách sạn khi may đồng phục nhà hàng khách sạn

 

Có rất nhiều lý do khiến mũ nửa đầu trở nên phổ biến hiện nay

 

Im5 xưởng may mũ nửa đầu uy tín chất lượng

Im5 là một xưởng may mũ lưỡi trai nửa đầu uy tín hàng đầu tại khu vực TPHCM. Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Cho dù bạn muốn mũ đi biển nửa đầu hay mũ cho những hoạt động thể thao khác. Chúng tôi đều đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn phù hợp.

Trong quá trình thiết kế, Im5 luôn lưu ý đến thiết kế mũ lưỡi trai hở đầu nữ một cách hợp lý nhất. Để không ảnh hưởng đến kiểu tóc của các bạn mà vẫn giúp bảo vệ khuôn mặt khỏi ánh nắng.

Với quy trình sản xuất khép kín, Im5 sẽ cung cấp những chiếc nón nửa đầu đẹp trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt cũng thông qua đó, chúng tôi sẽ luôn bảo đảm chất lượng từng chiếc nón lưỡi trai không chóp đều đúng với thiết kế ban đầu khi tư vấn của mình.

 

Xưởng may Im5 luôn chú trọng đầu tư máy móc hiện đại, đào tạo nhân công lành nghề để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

 

Quy trình sản xuất mũ nửa đầu khi khách đặt hàng tại Im5

 

 

Dù bạn muốn đặt làm nón snapback theo yêu cầu hay mũ lưới, mũ nửa đầu…Thì đầu tiên, đội ngũ thiết kế của Im5 sẽ tiếp nhận yêu cầu sử dụng mũ lưỡi trai không chóp của khách hàng. Tiếp theo, nhân viên sẽ đưa ra mẫu thiết kế mũ nửa đầu chống nắng cơ bản dựa trên yêu cầu của khách hàng.

 

Sau khi khách hàng cảm thấy hài lòng với mẫu thiết kế, nhân viên sẽ tiến hành ký hợp đồng đặt mua mũ lưỡi trai không chóp theo đúng số lượng của khách.

 

Thông tin về hợp đồng sẽ được chuyển ngay xuống xưởng. Đội ngũ thợ may lành nghề sẽ nhanh chóng may nón lưỡi trai nam không chóp và nón mũ lưỡi trai nữ không chóp một cách độc lập. Khi đã hoàn tất số lượng yêu cầu, nhân viên kho sẽ tiến hành đóng gói sản xuất và giao mũ tận nơi cho khu vực nội thành.

 

Khách hàng của Đồng phục Im5 cho biết: Một chiếc mũ nửa đầu đơn giản, năng động sẽ giúp cho nhân viên cảm thấy hài lòng hơn trong những hoạt động tập thể và cũng cách gắn kết họ với nhau. Bên cạnh đó, việc chọn dịch vụ in logo công ty lên mũ còn là một phương pháp quảng cáo hiệu quả cho chính doanh nghiệp.

 

 

 

 

 

MŨ NỬA ĐẦU

5 items

5 items

0901.838.628