Hiện nay, nhiều trường học đã bắt đầu chú trọng đến việc may áo đồng phục học sinh đẹp, chất lượng để học sinh mặc đến trường mỗi ngày. Đây cũng là cách đơn giản để giúp các em gắn kết với nhau, yêu trường lớp và yêu việc học tập hơn.

 

Đồng phục học sinh là lựa chọn của rất nhiều nhà trường hiện nay

Đồng phục học sinh là lựa chọn của rất nhiều nhà trường hiện nay

 

Đặc điểm khác biệt của những mẫu áo đồng phục học sinh cấp 1

Hiện nay, việc may áo đồng phục học sinh là rất cần thiết. Bởi đây là một dấu hiệu nhận biết. Là phương tiện để gắn kết bạn bè với nhau. Đồng thời tạo ra văn hóa trong giáo dục. Không chỉ các học sinh cấp 2, cấp 3 mà ngay cả đồng phục học sinh cấp 1 cũng đang làm mưa làm gió trên thị trường. Thiết kế đơn giản xinh xắn mang đến sự đáng yêu và hồn nhiên là đặc điểm riêng của áo đồng phục học sinh cấp 1.

 

Áo đồng phục học sinh tiểu học thường chú trọng đến những chi tiết với những màu sắc rực rỡ để hấp dẫn ánh mắt của các em. Những hình ảnh đáng yêu, hình ảnh thân thiện với thiên nhiên như: động vật, hoa lá sẽ là chọn lựa tuyệt vời khi muốn giáo dục tình yêu tự nhiên cho các em. Tuy nhiên áo đồng phục học sinh, nhất là đồng phục học sinh tiểu học không nên sử dụng quá nhiều hình ảnh có họa tiết phức tạp. Vì tư duy trừu tượng của các em vẫn chưa phát triển hoàn chỉnh.

 

 

Áo thun đồng phục học sinh cấp 1 mang lại sự thích thú cho các em khi đến trường 

 

May áo đồng phục học sinh cấp 1 có đắt hay không?

Theo Đồng phục Im5 nhận thấy, câu hỏi về giá đồng phục học sinh cấp 1 là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Chính vì sự khác nhau về chất liệu vải, mẫu mã, mức độ khó dễ của việc in logo… nên đồng phục sẽ không có mức giá cố định. Đầu tiên bạn cần phải quyết định giữa việc chọn loại áo đồng phục học sinh quần tây áo trắng truyền thống hay loại trang phục màu sắc cách tân. Điều này sẽ ảnh hưởng đến mẫu mã và thiết kế của đồng phục nên cần phải được cẩn thận suy xét.

 

Tiếp theo, bạn cần xác định mẫu thiết kế áo đồng phục học sinh đẹp dựa trên giá trị cốt lõi của trường để như một phương thức quảng bá thương hiệu tốt nhất. Sau đó, xưởng may đồng phục học sinh sẽ đưa ra bảng báo giá phù hợp nhất dựa trên thiết kế và số lượng trang phục. Đặc biệt đối với những mẫu áo đồng phục học sinh Hàn Quốc sẽ có một mức giá cao hơn nhưng đồng thời tính thẩm mỹ cũng cao hơn. Trường nếu có ý định sử dụng mẫu thiết kế này cần phải thông báo trước cho bên cơ sở để họ có những tư vấn phù hợp.

 

Kinh phí khi may áo thun đồng phục học sinh được tiết kiệm tối đa nhất 

 

Những mẫu áo lớp đồng phục 3d độc và đẹp cho tuổi học trò khó quên

 Đáng yêu hóm hỉnh với áo lớp có hình những con thú ngộ nghĩnh. Động vật luôn là chọn lựa hàng đầu trong các mẫu thiết kế áo đồng phục học sinh cấp 1 vì sự đáng yêu cùng với tinh thần yêu thương động vật của các em. Độc đáo và cực chất với những câu slogan, logo của lớp của trường. Những câu khẩu hiệu hay dấu ấn độc quyền trên những chiếc đồng phục học sinh quần xanh áo trắng truyền thống sẽ tạo nên một điểm nhấn đặc biệt chắc chắn sẽ khiến các em thích thú. 

 

Những chiếc áo đồng phục học sinh dành riêng cho các học sinh tiểu học sẽ là một trong những món quà thú vị mà phụ huynh có thể chọn mua cho con em mình. Như vậy tại sao các trường không chọn ngay một công ty may áo thun đồng phục đẹp để đặt may riêng cho các học sinh của mình?

 

 

thông tin liên hệ

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

– Phone/ Zalo : 0913322538 – 0948325588 (Mr) Nghĩa
– Mail: dongphucim5@gmail.com
– Địa chỉ: Văn phòng tại TPHCM: 48A Dương Thị Mười, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12.

                 Văn phòng tại Đà Nẵng: 867 Âu Cơ, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu. 

                 Xưởng may 1: 68/6/2 Đường Số 9, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM

                 Xưởng may 2 : 194B Nguyễn Văn Ngợi Khóm 1 Tam Bình Vĩnh Long.
Thời gian hỗ trợ tư vấn đặt hàng : 24/7 – 7 Ngày trong tuần.