áo ghi lê giá rẻ

 

Hiện nay, tại các công ty, công trường có một loại đồng phục không thể đó là áo ghi lê bảo hộ . Áo ghi lê bảo hộ có khả năng bảo vệ người mặc trong quá trình làm việc. Vì thế khi đặt may cần phải tìm đến đơn vị may uy tín để giúp phát huy một cách tốt nhất công dụng ấy.

 

Công dụng tuyệt vời của áo ghi lê bảo hộ

Bảo vệ ngoài trời: Các công trình ngoài trời luôn tiềm ẩn nhiều bụi bẩn ảnh hưởng xấu đến người lao động. Những chiếc áo ghi lê bảo hộ có thể bảo vệ người lao động khỏi tác nhân xấu đó. Đồng thời, áo còn có thiết kế thông thoáng, mát mẻ. Nhờ đó người mặc sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn, nhất là khi thời tiết nắng nóng.

 

Bảo hộ trong bóng tối: Khi may đồng phục bảo hộ là áo ghi lê, người may thường sử dụng những chất liệu có tác dụng phản quang để những người làm việc trong bóng tối có thể thu hút được sự chú ý của người khác, hạn chế những nguy hiểm có thể xảy ra.

 

Bảo đảm nhiệt độ: khi mặc áo ghi lê, người mặc sẽ luôn có thể cảm thấy thoải mái cho dù nhiệt độ bên ngoài là như thế nào. Đối với trời nắng, áo luôn mát mẻ. Đối với trời lạnh, lớp áo mỏng sẽ giúp người mặc dễ dàng mặc thêm những chiếc áo lạnh bên ngoài để bảo vệ cơ thể.

 

Làm việc linh hoạt: khi may áo ghi lê bảo hộ theo kiểu may áo phản quang, các nhà thiết kế luôn thiết kế thêm những chiếc túi nhỏ để thuận tiện cho người sử dụng đặt những vật dụng lao động cần thiết. Khi cần sử dụng, người dùng sẽ nhanh chóng tìm ra vật mình muốn để hoàn thành công việc.

 

Áo ghi lê bảo hộ là đồng phục không thể thiếu tại nhiều công ty. Áo ghi lê bảo hộ bảo vệ người lao động khỏi các nguy hiểm bất ngờ

 

Lưu ý khi may đồng phục áo ghi lê bảo hộ

Để may được những chiếc áo ghi lê bảo hộ đúng chất lượng, người cần may buộc phải tìm đến một công ty may đồng phục uy tín. Công ty ấy phải có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế cũng như may thành phẩm những chiếc áo ghi lê bảo hộ. Và nếu người cần may chưa hiểu rõ về công dụng của áo cũng có thể nhờ đội ngũ tư vấn viên chuyên môn hỗ trợ cho mình.

 

Ngoài ra để đặt may áo ghi lê giá rẻ được hiệu quả, người cần may phải biết chọn lựa chất liệu vải và mẫu thiết kế phù hợp với yêu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, người cần may nên lưu ý một số dịch vụ hỗ trợ khi đặt may đồng phục như in logo đồng phục, giao hàng tận nơi,… Và những ưu đãi để có thể tiết kiệm hiệu quả chi phí nhất cho mình.

 

Đặt may áo ghi lê bảo hộ chất lượng với giá rẻ ở đâu tại TPHCM?

Đồng phục Im5 là một đơn vị chuyên may đồng phục công nhân tại HCM, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi biết rằng chỉ những chiếc áo ghi lê bảo hộ bảo chất lượng mới có thể bảo vệ người lao động một cách tốt nhất. Trong công việc, chỉ khi người lao động được an toàn, họ mới có thể phát huy hết khả năng của mình để hoàn thành nhiệm vụ.

 

Xưởng may đồng phục Im5 là nơi được khách hàng đánh giá cao trong việc may áo ghi lê bảo hộ

 

Bên cạnh đó, đồng phục Im5 còn thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tư vấn cụ thể và sẵn sàng giao hàng tận nơi cho khách hàng tại khu vực HCM. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ luôn bảo đảm được chất lượng sản phẩm với một mức giá tốt nhất.

 

Như vậy còn chừng chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để mang những chiếc áo ghi lê bảo hộ chất lượng về cho đội ngũ nhân viên của mình?

 

 

thông tin liên hệ

 


CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẢO VĨNH THỊNH
– Địa chỉ: Q.12, KP1, 48A Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp
– Hotline: 0901 838 628
– Website: https://dongphucim5.com