áo nhóm đồng phục đẹp

 

Muốn góp lửa để sự kiện sôi nổi hơn, thành công hơn thì tốt nhất nên may đồng phục áo thun sự kiện. Bởi khi khoác lên chiếc áo thun đồng phục thoải mái, đẹp mắt người tham gia cháy hết mình vì sự kiện. Tuy nhiên, mỗi sự kiện sẽ có một tính chất, một mục đích khác nhau. Do đó, chúng ta cần tìm hiểu đồng phục áo thun sự kiện có những loại nào? Đâu là mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu của đơn vị?

 

May áo thun sự kiện quảng bá công ty

Trong các buổi quảng bá hình ảnh công ty, áo thun quảng cáo sự kiện là yếu tố không thể thiếu. Những chiếc áo có màu sắc, logo và slogan đặc trưng sẽ giúp khách hàng, đối tác nhận biết, ghi nhớ thương hiệu một cách dễ dàng và sâu sắc.

 

Người đặt may thường chọn mẫu áo thun ngắn tay, có màu sắc nổi bật làm đồng phục sự kiện. Mục đích là để tạo sự thoải mái cho người mặc, đảm bảo đơn vị được nổi bật trong sự kiện.

 

Nếu đặt may áo thun đồng phục cho sự kiện có tính chất nghiêm túc thì nên chọn mẫu áo thun cổ trụ. Nếu sự kiện có tính chất vui vẻ, giải trí thì nên chọn áo thun cổ tròn để dễ dàng hoạt động hơn.

 

May đồng phục áo thun sự kiện cho sự kiện cộng đồng

Tại các sự kiện cộng đồng như: lễ phát động, lễ diễu hành, hiến máu, tiếp sức mùa thi, gây quỹ từ thiện, khám sức khỏe, tư vấn,…chúng ta sẽ bắt gặp hình ảnh của những chiếc áo thun đồng phục sự kiện. Khi may áo thun sự kiện vì cộng đồng nên thiết kế sao cho vừa nổi bật thông điệp muốn truyền tải, vừa nổi bật thương hiệu của nhà tài trợ. Người đặt may sẽ được tư vấn viên có chuyên môn cao hỗ trợ vấn đề này.

 

May áo thun kỷ niệm thành lập

Các đơn vị thường hay tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập, đánh dấu sự trưởng thành. Đó là nơi gặp gỡ, tri ân các khách hàng, đối tác cũ. Đồng thời tìm kiếm các khách hàng, đối tác tiềm năng mới. Sự kiện này đòi hỏi phải trang trọng và chuyên nghiệp vì thế các đơn vị chú trọng may áo thun sự kiện cao cấp.

 

Nếu đơn vị của bạn chưa từng đặt may áo thun cho sự kiện thành lập thì các xưởng may áo thun đồng phục tại TPHCM sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn. Vì thế, người đặt may không cần phải lo lắng hay ngần ngại bất cứ điều gì.

 

May áo thun sự kiện đẹp để ra mắt sản phẩm mới

Ra mắt sản phẩm mới là sự kiện quan trọng của công ty bởi thế nó đòi hỏi áo thun sự kiện phải chỉnh chu và chuyên nghiệp. Chiếc áo phải mang thông điệp về sản phẩm mới có như vậy khách hàng mới dễ nắm bắt và ghi nhớ.

 

Áo thun sự kiện góp phần làm nên thành công trong kinh doanh. Vì thế các doanh nghiệp thường xuyên tìm đến các xưởng may áo thun đồng phục để đặt may áo chất lượng cao, mẫu mã đẹp với giá thành hợp lý. Hiện nay, xưởng may được nhiều đơn vị gửi gắm niềm tin đó chính là xưởng may Đồng phục Im5. Tại đây khách hàng sẽ được ngắm nhìn, tư vấn nhiều mẫu thiết kế đẹp, độc đáo nhưng không kém phần thời thượng và thông dụng. Bên cạnh những mẫu áo sự kiện kể trên Im5 còn nhận may áo thun thể thao, áo thun quảng cáo, áo thun quà tặng, áo lớp, áo nhóm, áo đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng – khách sạn…Đồng phục Im5 đã, đang hợp tác với nhiều đơn vị lớn như: công ty Gree, công ty Coca Cola Việt Nam, công ty Tolsen, LG Việt Nam,…Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt may đồng phục áo thun sự kiện tại Im5.

 

>> Nhận may từ 30 áo, miễn phí thiết kế và may mẫu

 

 

Đồng phục Im5

 

thông tin liên hệ

 


CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẢO VĨNH THỊNH
– Địa chỉ: Q.12, KP1, 48A Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp
– Hotline: 0901 838 628
– Website: https://dongphucim5.com