Những vụ tai nạn lao động cứ xảy ra liên tục thì đồng phục bảo hộ trở thành lựa chọn hoàn hảo bởi nó không chỉ nhằm bảo vệ cho cơ thể con người mà còn góp phần xây dựng hình ảnh doanh nghiệp.

 

Đồng phục bảo hộ bảo vệ an toàn cho người lao động

Đồng phục bảo hộ bảo vệ an toàn cho người lao động

 

Những bộ quần áo bảo hộ lao động được trang bị cho nhân viên sẽ khiến họ cảm thấy an tâm hơn. Bởi nếu làm việc với một tinh thần tiêu cực vì lo ngại với những mối đe dọa luôn rình rập thì chắc chắn hiệu quả công việc sẽ không được tốt. Vì vậy mà doanh nghiệp nào lựa chọn quần áo bảo hộ lao động là một quyết định sáng  suốt.

 

Với những nơi làm việc như công trường xây dựng, nhà máy sản xuất vật liệu hay xưởng lắp ráp linh kiện máy móc… Nếu như không có đồng phục bảo hộ thì chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến tính mạng người lao động. Ngược lại, người lao động sẽ tự tin, hăng say làm việc hơn nếu được trang bị đồng phục bảo hộ một cách chỉnh chu.

 

Ngoài ra, doanh nghiệp còn thể hiện được tính chuyên nghiệp và sáng tạo của mình với đồng phục bảo hộ lao động. Bên cạnh đó, nó còn cho thấy sự quan tâm của doanh nghiệp đối với sức khỏe người lao động, tạo ấn tượng đẹp cho doanh nghiệp: AN TOÀN VÀ THÂN THIỆN.

 

Thiết kế đồng phục bảo hộ phù hợp với ngành nghề và môi trường làm việc để tăng tính an toàn và thoải mái

Thiết kế đồng phục bảo hộ phù hợp với ngành nghề và môi trường làm việc để tăng tính an toàn và thoải mái

 

Một điều không thể bỏ lỡ là logo của doanh nghiệp sẽ được in trên đồng phục bảo hộ, do đó sẽ góp phần mang hình ảnh của doanh nghiệp đi xa hơn và phát triển hơn. Và điều quan trọng hơn cả là nó sẽ tạo ấn tượng tốt đối với những nhà đầu tư, ít nhất về mặt hình thức thì doanh nghiệp này có khả năng để hợp tác.

 

Đương nhiên, mỗi môi trường lao động có một đặc trưng riêng nên khi trang bị đồng phục bảo hộ cũng cần phải lựa chọn cho thích hợp. Tránh vì những lý do chủ quan mà gây ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động cũng như tiến độ công việc và lợi nhuận của công ty.

 

Đồng phục bảo hộ theo chân người lao động đến mọi công trình

Đồng phục bảo hộ theo chân người lao động đến mọi công trình

 

Khi đặt may đồng phục bảo hộ lao động thì doanh nghiệp nên đặt ưu tiên sức khỏe của người lao động lên hàng đầu để chọn cho doanh nghiệp của mình một bộ đồng phục bảo hộ với chất liệu vải bền, tốt, dễ hút mồ hôi hay thích hợp với đặc thù tính chất môi trường làm việc. Những phụ kiện đi kèm cũng không nên quá rườm rà, tránh gây rắc rối cho quá trình làm việc, càng tối ưu càng tốt.

 

Đến với xưởng may đồng phục bảo hộ tại tp HCM, chúng tôi đảm bảo doanh nghiệp của bạn sẽ chọn cho mình được những bộ đồng phục bảo hộ lao động với đầy đủ các yêu cầu của quý doanh nghiệp, cam kết chất lượng và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. “Vì một môi trường lao động an toàn”.

 

Liên hệ với Vĩnh Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể

Liên hệ với Vĩnh Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

– Phone/ Zalo : 0913322538 – 0948325588 (Mr) Nghĩa
– Mail: dongphucim5@gmail.com
– Địa chỉ: xưởng may 1: 68/6/2 Đường Số 9, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM 
               Xưởng may 2 : 194B Nguyễn Văn Ngợi Khóm 1 Tam Bình Vĩnh Long.
Thời gian hỗ trợ tư vấn đặt hàng : 24/7 – 7 Ngày trong tuần.