Nếu bạn lần đầu tiên đặt mẫu mũ lưỡi trai đẹp để nhằm đáp ứng kế hoạch phát triển của công ty. Bạn sẽ cần có một số lưu ý quan trọng để chọn ra một sản phẩm tốt nhất. Khi đó vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí. Vậy những lưu ý đó là gì?  Bạn tham khảo ngay sau đây nhé!

 

Những lưu ý giúp bạn có được mẫu mũ lưỡi trai đẹp

Những lưu ý giúp bạn có được mẫu mũ lưỡi trai đẹp

 

Một số lưu ý khi bạn đặt mẫu mũ lưỡi trai đẹp làm quà tặng

Đầu tiên khi tiến hành đặt may mũ lưỡi trai đẹp, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng của mình là gì như làm quà lưu niệm, đồng phục cho nhân viên. Vào những dịp gì như hoạt động ngoài trời, đội hằng ngày,…. Thông qua những điều đó, các cơ sở sản xuất mới có thể hỗ trợ bạn chọn lựa loại vải và màu sắc phù hợp nhất.

 

Thứ hai sau khi xác định màu sắc.  Từ đó cơ sở sản xuất sẽ tư vấn cho bạn những kiểu mũ lưỡi trai giá rẻ nhưng phải có tính thẩm mỹ cao từ những thông tin quan trọng trên.

 

Thứ ba và không kém phần quan trọng. Bạn cần chọn lựa vị trí đặt logo hay slogan phù hợp nhất để giúp tô lên thương hiệu một cách tinh tế và nghệ thuật nhất. Một kiểu nón lưỡi trai đẹp cần tránh cảm giác khó chịu, chướng mắt để gây phản cảm với người dùng, nhất là khách hàng.

 

Những mẫu thiết kế mũ lưỡi trai đẹp làm quà tặng ý nghĩa của mỗi doanh nghiệp 

 

Địa chỉ thiết kế may mẫu mũ lưỡi trai đẹp uy tín nhất

Một địa chỉ sản xuất nón lưỡi trai đẹp giá rẻ TPHCM uy tín cần phải có địa chỉ, văn phòng cũng như nhà xưởng rõ ràng. Đặc biệt nơi đó cần phải làm chủ toàn bộ quy trình sản xuất từ khâu tư vấn, kí hợp đồng cho đến khâu đặt may và đóng gói sản phẩm. Một công ty sản xuất chuyên nghiệp sẽ là nơi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình, rõ ràng và nắm bắt được mong muốn của khách hàng. 

 

Và quan trọng hơn hết, đơn vị sản xuất mũ lưỡi trai ấy phải có những dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội.  Sẵn sàng đổi trả hư hỏng nếu có vấn đề từ bên sản xuất và thường xuyên mở chương trình khuyến mãi hỗ trợ khách hàng đặt may nón lưỡi trai giá rẻ.

 

Bạn nên tìm một địa chỉ thiết kế may mũ lưỡi trai đẹp uy tín tại TP Hồ Chí Minh 

 

Xưởng may mẫu mũ lưỡi trai đẹp Im5 tại Tp Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ may mũ lưỡi trai đẹp ở Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh hay khu vực khác thì bạn có thể đến tham quan ngay Đồng phục Im5. 

 

Đồng phục Im5 là một đơn vị chuyên may mũ lưỡi trai, nón snapback đẹp và có cả mũ lưới. Có nhiều kinh nghiệm và cơ sở hạ tầng hiện đại. Văn phòng tọa lạc tại địa chỉ 48A Dương Thị Mười, p. Tân Chánh Hiệp, Q12, Hồ Chí Minh luôn sẵn sàng tiếp đón khách hàng gần xa.  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những mẫu thiết kế đồng phục khác tại website: https://dongphucim5.com/. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn từ việc làm quà tặng, đặt đồng phục cho mọi dịp đặc biệt.

 

Đến với Đồng phục Im5, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết cẩn thận và tỉ mỉ trong từng sản phẩm cũng như mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất cho việc đặt may mẫu mũ lưỡi trai đẹp. Từ đó giúp các doanh nghiệp quảng bá tốt nhất hình tượng của mình.

 

 

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

– Phone/ Zalo : 0913322538 – 0948325588 (Mr) Nghĩa
– Mail: [email protected]
– Địa chỉ: Văn phòng tại TPHCM: 48A Dương Thị Mười, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12.

                   Văn phòng tại Đà Nẵng: 867 Âu Cơ, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu.

                   Xưởng may 1: 68/6/2 Đường Số 9, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM

                   Xưởng may 2 : 194B Nguyễn Văn Ngợi Khóm 1 Tam Bình Vĩnh Long.
Thời gian hỗ trợ tư vấn đặt hàng : 24/7 – 7 Ngày trong tuần.