may tạp dề đẹp tại im5

 

Khi may tạp dề đồng phục, các cửa hàng, tiệm café, trà sữa hay nhà hàng đều yêu cầu tạp dề phải mang một ý nghĩa đặc biệt và có giá trị quảng cáo cao. Chính vì thế, vai trò của một nhà may đồng phục là rất quan trọng nếu đơn vị đặt may muốn sở hữu được hết giá trị đó.

 

Công dụng của tạp dề đồng phục đối với việc vận hành quán cafe, nhà hàng

Khi đặt may tạp dề, các cửa hàng, quán café, nhà hàng thường chú trọng đến vai trò giữ gìn vệ sinh của nó. Vì thế, tùy theo tính chất công việc mà các doanh nghiệp có thể chọn lựa màu sắc khác nhau.

 

Đối với các tiệm nước như trà sữa hay tiệm café thì khi may tạp dề giá rẻ nên ưu tiên những màu sắc đậm. Nhằm giúp tạo cảm giác kích thích vị giác. Giúp bảo đảm tạp dề luôn được sạch sẽ dù bị nước đổ vào.

 

Còn đối với các nhà hàng, tạp dề đẹp TPHCM thường được may theo từng chức năng rõ ràng như: trong bếp tạp dề thường có màu trắng, màu đen. Đội ngũ nhân viên phục vụ thì sẽ được may theo màu sắc chủ đạo của phòng ăn,….

 

May tạp dề đồng phục giúp giữ gìn vệ sinh, nâng cao hình ảnh thương hiệu. Đồng thời, tạo sự thuận tiện cho nhân viên

 

Những điều cần ghi nhớ khi bảo quản tạp dề

Nếu muốn bảo đảm cho chiếc tạp dề đồng phục luôn được như mới thì bạn phải tuân thủ những lưu ý sau:

  • Không nên chọn giặt máy hoặc sử dụng bàn chải quá cứng để giặt tạp dề in logo. Vì như thế có thể khiến logo bị bay màu.
  • Nên giặt riêng và chỉ sử dụng các loại bột giặt không có chất tẩy mạnh.
  • Nên phơi tạp dề tại những nơi thoáng mát, nhiều gió hoặc phơi trong nhà để tránh ánh nắng trực tiếp. Ánh nắng gay gắt có thể khiến logo in trên tạp dề phục vụ giá rẻ bị nhạt màu dần dần.
  • Bảo quản tạp dề trong tủ và ủi nhẹ khi cần sử dụng để giúp tạp dề luôn gọn gàng, đẹp mắt.

 

Nên may tạp dề đồng phục ở đâu tại TPHCM

 

Nếu có nhu cầu đặt may tạp dề đồng phục theo yêu cầu hãy liên hệ với xưởng may Im5 

 

Để bảo đảm được chất lượng sản phẩm cũng như giá thành rẻ, các doanh nghiệp nên chọn địa chỉ đặt may tạp dề HCM uy tín. Trong đó, đồng phục Im5 là một đơn vị chuyên nhận đặt may đồng phục nói chung và may tạp dề uy tín nói riêng. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tìm ra mẫu tạp dề ưng ý nhất. Sau đó, với hệ thống xưởng may tạp dề hiện đại và tiên tiến, Đồng phục Im5 sẽ luôn bảo đảm được tiến độ cũng như chất lượng của từng sản phẩm.

 

Chọn may tạp dề đồng phục là một cách đơn giản và hữu hiệu để các đơn vị thể hiện sự chuyên nghiệp, đồng thời quảng bá sản phẩm của mình. Vì thế hãy đến xưởng may đồng phục hàng đầu tại TPHCM là Im5 để đặt may tạp dề theo yêu cầu nhé

 

 

thông tin liên hệ

 


CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẢO VĨNH THỊNH
– Địa chỉ: Q.12, KP1, 48A Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp
– Hotline: 0901 838 628
– Website: https://dongphucim5.com